Thanh Bùi đánh thức giấc mơ "ngủ quên" của khán giả qua MV mới "Cứ mơ đi"

Thanh Bùi đánh thức giấc mơ "ngủ quên" của khán giả qua MV mới "Cứ mơ đi"
HHT - Sau teaser tràn đầy năng lượng được giới thiệu, nghệ sĩ Thanh Bùi đã chính thức ra mắt MV "Cứ mơ thôi". MV là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án dài hơi về âm nhạc dành cho trẻ em của anh.

Cứ mơ thôi là ca khúc được nhạc sĩ/ ca sĩ Thanh Bùi và nhạc sĩ Mỹ Ngọc sáng tác dành tặng cho trẻ em và gợi nhớ về tuổi thơ của bất cứ người lớn nào.

Câu chuyện của MV bắt đầu với hình ảnh của những giấc mơ. Đó là giấc mơ của bạn sinh viên ngủ quên trên xe bus, của những nhân viên văn phòng, của chú xe ôm, của cô bán tạp hóa… Những giấc mơ ấy cần được “đánh thức” để trở thành hiện thực! Những nhà khoa học nhí đã vào cuộc để giải quyết vấn đề này. Cùng nhau, các nhà khoa học nhí của Dreams Factory (Nhà máy ước mơ) thảo luận, chế tạo ra những phương thuốc để đánh thức ước mơ của mọi người.

Thanh Bùi đánh thức giấc mơ "ngủ quên" của khán giả qua MV mới "Cứ mơ đi" ảnh 1

MV được thực hiện với phong cách hiện đại cùng chất nhạc Pop Soul đặc trưng.

Trong MV có một đoạn rap thú vị nhiều ý nghĩa: “Không có giấc mơ nào là nhỏ. Tại sao ta không dám mơ to. Trên đời không có gì là khó. Mơ đi đừng lo ta sẽ đạt được nó”. Đó cũng chính là lời nhắn nhủ mà Thanh Bùi, SOUL Club, The Young LyricistDreams Family muốn gửi đến tất cả mọi người!

Thanh Bùi đánh thức giấc mơ "ngủ quên" của khán giả qua MV mới "Cứ mơ đi" ảnh 2

Chia sẻ về MV Cứ mơ thôi, Thanh Bùi cho biết: “Bài hát này không dành cho riêng trẻ con mà dành cho cả người lớn. Khoảnh khắc nghe Cứ mơ thôi, Thanh mong mọi người có thể “đánh thức” được điều gì đó trong bản thân mình, có thể “thức dậy” được những ước mơ, mong ước khi còn nhỏ của mình, những mơ ước ngày xưa mà thời gian đã làm mình lãng quên hoặc không có cơ hội thực hiện”.

Thanh Bùi đánh thức giấc mơ "ngủ quên" của khán giả qua MV mới "Cứ mơ đi" ảnh 3

MV Cứ Mơ Thôi được lên ý tưởng bởi VJ Thùy Minh và thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ. Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Bùi bắt tay cùng đạo diễn Khương Vũ, trước đó hai người đã từng hợp tác với nhau trong MV A Little Love - sản phẩm của Thanh BùiTiên Tiên dành tặng cho nhóm nhạc SOUL Club được ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2016.

Thanh Bùi đánh thức giấc mơ "ngủ quên" của khán giả qua MV mới "Cứ mơ đi" ảnh 4

Chia sẻ về những dự định tiếp theo trong âm nhạc, Thanh Bùi cho biết anh sẽ hướng đến những sản phẩm cho trẻ em: “Việt Nam mình còn thiếu quá nhiều sản phẩm dành cho các em nhỏ. Do đó, trong thời gian tới, tôi sẽ thực hiện điều này. Cứ Mơ Thôi chính là bước khởi động cho dự án dài hơi mở đầu cho chuỗi sự kiện tạo ra nhiều sản phẩm khác cho trẻ em”.

 LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm