“Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk dành riêng cho học trò

Mang tinh thần trẻ trung, sáng tạo, NTK An Thịnh và thương hiệu thời trang Đồng phục Hải Anh đã cho ra mắt bộ sưu tập “Color of Z” khiến giới mộ điệu phải bất ngờ vì bước ngoặt trong phong cách thiết kế đồng phục lớp.

Sự kiện Hải Anh Fashion show được tổ chức vào ngày 9/9 tại thủ đô Hà Nội với sự góp mặt của dàn KOLs với hàng triệu lượt follow trên mạng xã hội như: Lê Bống, Chiến Đỗ, Vũ Minh Quân, Tuấn Bo, Mèo Thoại... đã thu hút sự chú ý của khán giả, truyền thông.

“Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk dành riêng cho học trò ảnh 1 “Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk

Với lần ra mắt đặc biệt này, NTK An Thịnh cùng Đồng phục Hải Anh mang tới bộ sưu tập Color of Z với 12 set đồ nghiêng về trình diễn và 18 bộ mang tính ứng dụng gồm Industrious, Dreamy, Youth, Break the rule, Mystery.

Điểm gây ấn tượng mạnh nhất của BST là phom dáng hiện đại nhưng không kém phần quen thuộc. Vẫn là kiểu dáng áo thun truyền thống nhưng có thêm những đường nét cut out mới mẻ, mix and match với những phụ kiện thời thượng, kết hợp với quần yếm, áo khoác jeans... Tất cả đã tạo ra bước ngoặt trong cuộc cách mạng thay đổi hình ảnh của thế hệ học sinh năm 2020.

“Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk dành riêng cho học trò ảnh 2 Phom dáng áo thun được sử dụng xuyên suốt trong BST
“Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk dành riêng cho học trò ảnh 3 Mix and match cùng quần yếm tạo nên tổng thể cá tính

Ngoài phom dáng, cách phối đồ hiện đại, các thiết kế trong bộ sưu tập Color of Z còn tạo dấu ấn đậm nét trong mắt giới mộ điệu bởi cách sử dụng màu sắc cá tính. Những gam màu mới mẻ như cam coral, xanh Hulk, vàng bò, tím Thanos, vàng cúc... đến cả những màu sắc vốn dĩ quen thuộc như đen, trắng được hòa trộn hài hòa, tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt.

“Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk dành riêng cho học trò ảnh 4
“Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk dành riêng cho học trò ảnh 5

Trước đêm diễn Hải Anh Fashion show, nhà thiết kế An Thịnh tiết lộ nguồn cảm hứng thực hiện bộ sưu tập đến từ chính những tính cách, cá tính đặc trưng của tuổi học trò. Thông qua bộ sưu tập này, cô và cộng sự mong muốn gửi gắm một thông điệp: Mỗi tập thể lớp hãy là một cộng đồng riêng biệt, luôn tự tin thể hiện "cái tôi" theo màu sắc của riêng mình, phá bỏ mọi giới hạn để khẳng định sự khác biệt và duy nhất.

“Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk dành riêng cho học trò ảnh 6
“Thánh chửi” Mèo Thoại bất ngờ “vồ ếch” trên sàn diễn catwalk dành riêng cho học trò ảnh 7

BST Color of Z không chỉ đơn thuần là cái bắt tay giữa NTK An Thịnh và Đồng phục Hải Anh mà còn đánh dấu chặng đường 6 năm thương hiệu Hải Anh có mặt trên thị trường công nghiệp thời trang tại Việt Nam. Đây chính là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự thay đổi hình ảnh mà Hải Anh muốn gửi gắm tới tất cả khách hàng thân thiết của mình, mang tới những chiếc áo đồng phục lớp thời trang, hiện đại và mới mẻ hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

Chỉ vì hiếu thắng trong tình yêu, Tóc Tiên từng "mê muội" đến mức không quên được người cũ

HHT - Chia sẻ về chủ đề "không thể quên được người từng làm mình tổn thương" với người hâm mộ, Tóc Tiên mới đây đã có những tâm sự thẳng - thật về người yêu cũ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hơn 1 năm trời Tiên vật lộn với bản thân, từ chối hết tất cả những lời giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình".