Thành công của nhóm BTS chính là nguồn động lực để Sooyoung (SNSD) cố gắng hơn nữa

Thành công của nhóm BTS chính là nguồn động lực để Sooyoung (SNSD) cố gắng hơn nữa
HHT - Trong buổi phỏng vấn với tạp chí W ấn bản Hàn Quốc, Sooyoung nhóm SNSD đã nói thẳng, nói thật rằng những bước tiến ngoạn mục của nhóm nhạc BTS đã tạo cảm hứng, là động lực để cô nàng muốn cố gắng nhiều hơn.

Không riêng gì Sooyoung, mà tất cả mọi người đều rất ấn tượng với những gì mà các chàng trai BTS đã đạt được. Bên cạnh việc tự hào vì BTS đã góp phần giúp K-Pop được thế giới chú ý đến, các nghệ sĩ K-Pop cũng nhìn vào thành tích của BTS để có thêm động lực làm việc.

Thành công của nhóm BTS chính là nguồn động lực để Sooyoung (SNSD) cố gắng hơn nữa ảnh 1

Sooyoung đã thừa nhận rằng cô nàng cực kỳ hào hứng khi BTS giành giải ở giải thưởng Billboard 2017, và nhờ đó, Sooyoung càng quyết tâm hơn nữa trong công việc của mình. “Khi nhìn BTS tỏa sáng tại một giải thưởng âm nhạc tầm cỡ thế giới, tôi cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn, làm việc chăm chỉ hơn để khán giả nhìn vào và nói rằng “Tất nhiên rồi, vì đó là SNSD mà!”.

Thành công của nhóm BTS chính là nguồn động lực để Sooyoung (SNSD) cố gắng hơn nữa ảnh 2

Hiện giờ, Sooyoung đang cùng nhóm SNSD bận rộn với các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập. Ngày 5/8 tới đây, SNSD sẽ tổ chức một buổi fan meeting đặc biệt mang tên Holiday to Remember. Sau đó sẽ là phát hành album mới. Ngoài ra các cô gái sẽ làm khách mời của nhiều show truyền hình ăn khách như Happy together 3, Knowing Brothers.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm