Thành Công khiến fan vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng tại “Boys Planet 999”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - CONG - Công (Nguyễn Thành Công) khiến các fan ngỡ ngàng và vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng dù không được benefit, “sống sót” vào vòng hai của chương trình sống còn “Boys Planet 999”.

Là một trong hai thực tập sinh Việt Nam tham gia Boys Planet 999, Nguyễn Thành Công từng làm fan lo lắng khi chỉ xếp hạng 48 - một thứ hạng vô cùng nguy hiểm thì giờ đây, anh chàng đã vững vàng tăng tận 13 hạng dù chẳng hề có benefit, khiến Unicongs (tên fandom của Thành Công) không khỏi tự hào.

Thành Công khiến fan vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng tại “Boys Planet 999” ảnh 1

Trong vòng trình diễn đầu tiên, Boys Planet 999 đã chia ra hai nhóm là K-Group (bao gồm các thực tập sinh Hàn Quốc) và G-Group (bao gồm các thực tập sinh quốc tế). Theo quy tắc, hai nhóm này sẽ cùng trình diễn một bài hát, sau đó dựa vào số phiếu tại hiện trường để quyết định xem team nào giành chiến thắng, mà đội chiến thắng sẽ được benefit là 100.000 vote.

Thành Công khiến fan vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng tại “Boys Planet 999” ảnh 2

Tại vòng trình diễn này, Nguyễn Thành Công đã đảm nhiệm vai trò main vocal cho ca khúc Very Nice của tiền bối SEVENTEEN. Đây là một bài hát được đánh giá khó cả về phần hát và phần nhảy. Tuy nhiên, Nguyễn Thành Công đã hoàn thành vô cùng xuất sắc phần trình diễn của mình. Cụ thể, phần high-note của anh chàng đã nhận được vô số lời khen đến từ khán giả.

Thành Công khiến fan vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng tại “Boys Planet 999” ảnh 3

Dẫu vậy, Công chỉ nhận được vỏn vẹn 30 phiếu bầu tại trường quay, số phiếu của các thành viên còn lại trong nhóm cũng khá thấp, dẫn tới G-Group buộc phải nhận cái kết thua cuộc, hoàn toàn không có được bất cứ benefit nào.

Theo như công bố, sau khi vòng trình diễn đầu tiên kết thúc, Boys Planet 999 sẽ thực hiện vòng loại trừ, chỉ giữ lại vỏn vẹn 52 thí sinh để tiếp tục vào vòng hai. Bởi vậy mà khán giả vô cùng lo lắng cho sự “sống còn” của Thành Công - người đang giữ hạng 48.

Thành Công khiến fan vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng tại “Boys Planet 999” ảnh 4

Trước khi buổi loại trừ diễn ra, có nhiều rumor râm ran cho rằng Công đã được vào vòng trong, và cụ thể là hạng 42. Nhưng nhiều fan vẫn đứng ngồi không yên, khi mà thứ hạng của anh vẫn đang mấp mé giữa bờ vực của “sống còn” và có khả năng “bay màu” bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, trái lại với sự lo lắng của khán giả, CONG không chỉ vào được vòng trong, mà còn tăng những 13 hạng so với lần công bố trước, vững vàng ngồi tại vị trí 35. Kết quả này không khỏi khiến cho fan “ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa”, hay nói đúng hơn thì là “vỡ òa trong hạnh phúc”.

Thành Công khiến fan vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng tại “Boys Planet 999” ảnh 5

Chúc mừng, chờ mãi thót cả tim. Vòng sau cố gắng vote nhiều hơn nhé.

Ôi hạng cao hơn cả rumor nữa huhu.

Giỏi quá huhu, không có benefit vẫn tăng hạng vèo vèo.

Tuyệt vời quá huhu. Không uổng công tớ mua mấy chục cốc Phúc Long để mượn máy mọi người vote.

Thành Công khiến fan vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng tại “Boys Planet 999” ảnh 6

Từ hạng 66 lên hạng 48, sau đó lại tiếp tục tăng từ 48 lên 35. Đây không chỉ là kết quả phụ thuộc vào việc vote cật lực của các fan, mà nó còn là một minh chứng rất rõ cho sự cố gắng nỗ lực của Công.

Hạng 35 là một thứ hạng vượt ngoài mong đợi, tuy nhiên nếu muốn tiếp tục đi sâu hơn nữa thì Công buộc phải tăng hạng nhiều hơn. Hiện tại, các fan vẫn đang không ngừng ủng hộ, động viên nhau để giúp anh chàng đạt được mục tiêu là debut ở hạng 5 của mình.

Thành Công khiến fan vỡ òa khi tăng liên tiếp 13 hạng tại “Boys Planet 999” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm