Thành công từ kỳ thi tuyển sinh trực tuyến đầu tiên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Sáng 16/5, trường Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào số 17 năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến với sự ủng hộ tích cực từ các thí sinh cùng phụ huynh.

Trong bối cảnh cả xã hội cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tổ chức thi tuyển sinh đầu vào nhằm mang đến một kỳ thi an toàn, thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính công bằng, khách quan.

Đây là một hình thức thi đã được ứng dụng tại nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với ưu điểm lớn nhất là có thể hạn chế tập trung đông người và tiếp xúc trực tiếp giữa thí sinh và BTC kỳ thi. Tuy nhiên để nhanh chóng tổ chức một kỳ thi theo hình thức trực tuyến đòi hỏi đơn vị trường học phải có sẵn hạ tầng công nghệ hiện đại, quy trình tổ chức chuyên nghiệp và các nhân viên, giảng viên sử dụng thành thạo các ứng dụng công nghệ.

Thành công từ kỳ thi tuyển sinh trực tuyến đầu tiên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 1

Hội đồng Ban giám khảo và trợ lý họp trước kỳ thi.

Vì số lượng đăng ký dự thi quá đông và với tình hình thực tế của dịch bệnh, nhà trường đã sớm chuẩn bị phương án thi tuyển sinh trực tuyến để đáp ứng mong muốn của phụ huynh và học sinh trong thời điểm này. Vào ngày 16.5, kỳ thi tuyển sinh online đầu tiên đã diễn ra thành công. Toàn bộ các thí sinh và phụ huynh đều đã được hướng dẫn kỹ lưỡng và cung cấp đầy đủ thông tin từ trước nên việc dự thi diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Các thí sinh sau khi vượt qua vòng 1 - thi online nhằm kiểm tra tố chất sẽ bước vào vòng 2 - phỏng vấn cùng hội đồng giám khảo là các cán bộ, lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty, tập đoàn đối tác của nhà trường nhằm kiểm tra mục tiêu, khát vọng và sự phù hợp với nghề nghiệp. Chỉ có điều thay vì phỏng vấn trực tiếp, tại kỳ thi tuyển sinh đầu vào số 17 các thí sinh đã được phỏng vấn qua màn hình máy tính ngay tại nhà. Sự thay đổi kịp thời này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và học sinh, vừa an toàn, thuận tiện mà hiệu quả đánh giá cũng như tư vấn, định hướng cho thí sinh vẫn không hề thay đổi.

Thành công từ kỳ thi tuyển sinh trực tuyến đầu tiên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 2
Thành công từ kỳ thi tuyển sinh trực tuyến đầu tiên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 3

Thí sinh trong phòng phỏng vấn cùng giám khảo.

Kết quả dự thi đã được thông báo tới thí sinh ngay trong sáng 16/5, một số thí sinh với số điểm cao đã xuất sắc giành học bổng của nhà trường. Với các thí sinh trúng tuyển, hợp đồng đào tạo, quà lưu niệm và các tài liệu sẽ được gửi tới thí sinh qua đường chuyển phát nhanh.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sử dụng mô hình quân đội và triết lý đào tạo Thân - Tâm - Tuệ để thực hiện mục tiêu kiến tạo thế hệ chủ doanh nghiệp tương lai. Sinh viên theo học tại trường được học kiến thức thực tế giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên 100% là các doanh nhân thành công, đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn lớn. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được cam kết bố trí việc với mức lương từ 8 triệu đồng/ tháng.

Năm học 2021 - 2022, Trường tuyển sinh 4 chương trình huấn luyện cho hai điểm trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh: Quản trị kinh doanh - Bussiness One (100 chỉ tiêu/ điểm trường); Quản trị nhân sự - CHR (50 chỉ tiêu/ điểm trường); Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - CEO Tourist (50 chỉ tiêu/ điểm trường); Huấn luyện khởi nghiệp - Bussiness Boss (20 chỉ tiêu/ điểm trường).

Thông tin tuyển sinh Trường Doanh nhân CEO Việt Nam TẠI ĐÂY.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.