“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol

HHT - Một năm sau khi debut từ "Thanh Xuân Có Bạn 2", Ngu Thư Hân đã trở lại chương trình với một vai trò hoàn toàn mới.

Tiếp nối thành công từ mùa 2, Thanh Xuân Có Bạn 3 đã chính thức khởi động. Ngày 11/1, truyền thông xứ Trung đưa tin Ngu Thư Hân xác nhận tham gia chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 do IQIYI sản xuất.

“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 1 Ngu Thư Hân chính thức xác nhận tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3.

Trước đó, IQIYI khiến dân mạng bùng nổ khi thông báo LISA (BLACKPINK) là một trong những huấn luyện viên của Thanh Xuân Có Bạn mùa 3. Ở mùa trước LISA cũng đảm nhận vị trí mentor. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên phần lớn thời gian giảng dạy thực tập sinh của cô nàng đều bằng hình thức online.

“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 2 LISA sẽ tiếp tục tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3 sau mùa 2 vô cùng thành công.

Nếu theo dõi Thanh Xuân Có Bạn 2, bạn hẳn đã biết Ngu Thư Hân chính là fan cứng của LISA, thậm chí cô nàng yêu thích nữ idol đến mức dân mạng đã đặt biệt danh là “Thánh cuồng LISA”.

“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 3

Với việc xuất hiện ở Thanh Xuân Có Bạn mùa mới trong vai trò trợ giảng mà LISA là mentor, nhiều netizen đã đùa rằng “Ngu Thư Hân đi tấu hài và "đu" idol là chính chứ trợ giảng cái nỗi gì”. 

“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 4

Sau khi xác nhận tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3, Ngu Thư Hân đã nhanh chóng thả thính khán giả bằng loạt ảnh đồng phục cực xinh xắn cũng như không kém phần ngọt ngào, tinh nghịch. 

“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 5  
“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 6  
“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 7  
“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 8  
“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 9 Loạt ảnh xinh lung linh trong bộ đồ đồng phục của Ngu Thư Hân sau khi xác nhận tham gia chương trình.

Mặc dù đội hình mentorhost vẫn chưa được công bố đầy đủ nhưng với thông tin LISA và Ngu Thư Hân tham gia thôi, khán giả đã vô cùng háo hức đón chờ Thanh Xuân Có Bạn 3 lên sóng rồi!

“Thánh cuồng Lisa” Ngu Thư Hân tung ảnh xinh lung linh sau khi xác nhận “đu” theo idol ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.