“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Toàn bộ thông tin về phần 2 của “Kimetsu no Yaiba” (Thanh Gươm Diệt Quỷ) như nội dung, ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề… đã gây bão Twitter vì quá đỉnh. Sự phấn khích đang sôi sục và đây là những điều bạn cần biết!

Phần phim đầu tiên Kimetsu no Yaiba (Demon Slayer/ tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ), gồm 26 tập phát sóng năm 2019 đã thành công vang dội. Câu chuyện kể về Tanjiro có gia đình bị quỷ sát hại, còn mỗi cô em gái Nezuko bị biến thành quỷ. Tanjiro đã gia nhập Sát Quỷ Đội, vừa chống lại những con quỷ làm hại con người, vừa tìm cách giúp Nezuko trở lại làm người.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 1

Phần phim đầu tiên là hành trình học hỏi, rèn luyện của Tanjiro khi mới vào Sát Quỷ Đội. Ngoài em gái Nezuko, Tanjiro cũng có hai người bạn đồng hành là Zenitsu nhanh như chớp nhưng nhát gan, và Inosuke có gương mặt đẹp như hoa nhưng tính cách hoang dã.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 2

Một trong những trận đánh đẹp mắt của phần 1.

Năm ngoái, phần phim điện ảnh Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen (Demon Slayer: Infinity Train/ tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận) đã tạo ra kỷ lục vô tiền khoáng hậu ngay giữa lúc đại dịch COVID-19 làm thị trường điện ảnh lao đao. Bộ phim đã thu về hơn 500 triệu đô (hơn 113 ngàn tỷ đồng), trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất Nhật Bản.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 3

Chuyến Tàu Vô Tận.

Chuyện phim Chuyến Tàu Vô Tận tiếp nối phần series đầu tiên. Lúc này, Tanjiro cùng Nezuko, Zenitsu và Inosuke nhận nhiệm vụ mới, đó là lên tàu lửa hỗ trợ cho Viêm Trụ Rengoku. Không ngờ trên chuyến tàu, họ đã đụng độ không những một mà là hai con quỷ cấp cao: Thượng Huyền Tam Akaza và Hạ Huyền Nhất Enmu.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 4

Tanjiro và Inosuke cùng đấu với Hạ Huyền Nhất Enmu.

Phần 2 của Kimetsu no Yaiba đã được ngóng đợi từ lâu. Giữ đúng lời hứa sẽ phát hành trong năm nay, mới đây nhà sản xuất đã công bố ngày công chiếu chính thức của phim cũng như các thông tin liên quan. Phần phim này có tên Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen (Demon Slayer: The Entertainment District Arc/ tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ).

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 5

Phố Đèn Đỏ.

Nội dung của Phố Đèn Đỏ tiếp nối sau Chuyến Tàu Vô Tận, Tanjiro hiền lành quyết tâm tiếp tục cuộc hành trình để tìm ra cách chữa, biến em gái trở lại làm người. Trên đường đi, cậu có thể hạ gục vài con quỷ bởi cậu đang ngày càng mạnh hơn. Nơi tiếp theo Tanjiro phải thực hiện nhiệm vụ mới là ở phố đèn đỏ.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 6

Đối đầu kẻ phản diện mới tại phố đèn đỏ.

Sẽ có những nhân vật mới xuất hiện trong phần phim Phố Đèn Đỏ này. Đáng chú ý nhất là Âm Trụ Uzui Tengen - một trong những Trụ Cột (kiếm sĩ ưu tú, mạnh nhất) của Sát Quỷ Đội.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 7

Âm Trụ Uzui Tengen.

Phe phản diện lần này cũng không thể coi thường. Dưới trướng quỷ vương Muzan là Thập Nhị Quỷ Nguyệt, gồm Thượng Huyền Quỷ và Hạ Huyền Quỷ, tập hợp những con quỷ mạnh nhất. Trong đó, sức mạnh của nhóm Thượng Huyền Quỷ đáng gờm và nguy hiểm hơn hẳn.

Chuyến Tàu Vô Tận, nhóm Tanjiro đã có dịp đụng độ và chứng kiến sức mạnh kinh hoàng của một trong những con quỷ thuộc Thượng Huyền Quỷ. Cụ thể là Thượng Huyền Tam Akaza, kẻ mạnh thứ ba trong Thượng Huyền Quỷ. Đối đầu với Thượng Huyền Tam, Sát Quỷ Đội đã đau thương mất đi một trong những Trụ Cột mạnh nhất.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 8

Thượng Huyền Tam Akaza.

Ở phần phim Phố Đèn Đỏ, nhóm Tanjiro cùng Âm Trụ Uzui tiếp tục đụng độ một con quỷ cấp cao khác của Thượng Huyền Quỷ: Thượng Huyền Lục Daiki. Dù có dáng vẻ của một cô gái xinh đẹp yếu đuối, nhưng địa vị Thượng Huyền Quỷ của Daiki đã phần nào nói lên sức mạnh đáng gờm và mức độ nguy hiểm của cô ta.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 9

Thượng Huyền Lục Daiki.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 10

Dù được xếp cuối trong nhóm Thượng Huyền Quỷ...

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 11

nhưng ngay cả Trụ Cột cũng không thể một mình hạ gục được Daiki.

Ca khúc chủ đề của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ hứa hẹn sẽ rất đỉnh, nó được thể hiện bởi ca sĩ nổi tiếng Aimer. Tập phim đầu tiên của mùa 2 dài tận một tiếng đồng hồ, lên sóng vào 5/12.

Nhưng trước khi gặp Âm Trụ Uzui cùng Thượng Huyền Lục Daiki, các fan của Kimetsu no Yaiba sẽ được gặp lại Viêm Trụ Rengoku. Bởi phần phim Chuyến Tàu Vô Tận sẽ được chuyển thành một series ngắn gồm 7 tập, kết nối phần 1 và phần 2 sắp chiếu. Được biết, tập đầu tiên của series ngắn này là tập phim hoàn toàn mới, kể về hành trình của Rengoku đi từ trụ sở Sát Quỷ Đội đến chuyến tàu lửa vô tận. Các tập sau đó là phần cắt dựng lại từ phim điện ảnh đã chiếu, bổ sung thêm 70 đoạn phim mới.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 12

Ngạc nhiên chưa, Viêm Trụ Rengoku cũng sẽ tái ngộ khán giả.

Phần phim này cũng được thực hiện bài hát chủ đề mới, được thể hiện bởi ca sĩ LiSA - cũng là người đã làm hàng triệu con tim thổn thức khi hát Homura của phần phim Chuyến Tàu Vô Tận bản điện ảnh. Phần phim này sẽ lên sóng vào 10/10 tới.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 2 trở lại quá đỉnh: Những hai phần phim, Viêm Trụ “hồi sinh”! ảnh 16
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm