“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc phiêu lưu mới của Tanjiro đã bắt đầu trong “Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm”. Lần này, chàng trai nhà Kamado đồng hành cùng những người đồng đội mới, đối đầu với hai con “Quỷ cấp cao” mới hết sức nguy hiểm.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Vắng bóng Zenitsu và Inosuke

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 1

Cả bốn tơi tả ôm nhau sau khi hạ được Thượng Huyền Lục ở mùa 2.

Khởi đầu Thanh Gươm Diệt Quỷ (Kimetsu no Yaiba/ Demon Slayer) mùa 3, với tên gọi Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm, Kamado Tanjiro tỉnh dậy trên giường bệnh. Sau trận chiến một mất một còn với Thượng Huyền Lục ở mùa 2, Tanjiro cùng những người bạn của mình bị thương nặng. Cậu là người cuối cùng trong bộ ba hồi phục.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 2

Đi đến Làng Rèn Kiếm chỉ có Tanjiro và Nezuko.

Trước Tanjiro, Zenitsu đã khỏe lại và đi nhận nhiệm vụ diệt quỷ mới. Còn Inosuke tỉnh trước cậu mấy ngày và quyết định… đu trần nhà để ngó chừng người bạn thân, rồi cũng nhận nhiệm vụ lên đường. Riêng Tanjiro khăn gói đến Làng Rèn Kiếm để xin một vũ khí mới, thay cho cây kiếm đã bị mẻ sau khi đấu với Thượng Huyền Lục.

Chuyến đi này, Tanjiro chỉ đồng hành cùng Nezuko - cô em gái đã hóa quỷ, không có Zenitsu và Inosuke như những lần trước.

Gặp hai Trụ Cột và Genya

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 3

Tanjiro nhiệt tình gặp gỡ Genya cáu kỉnh.

Tại Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã gặp lại Shinazugawa Genya - em trai của Phong Trụ. Cậu và Genya là bạn đồng khóa, cả hai cùng được tuyển vào Sát Quỷ Đội chung một đợt.

Tuy không sử dụng được “hơi thở” giống như những kiếm sĩ khác, nhưng Genya lại có thể chất đặc biệt giúp cậu trở thành một trong những tài năng của Sát Quỷ Đội. Qua tập 4 đã phát sóng, có thể thấy dù bị đâm trúng tử huyệt, Genya vẫn có khả năng phục hồi và tiếp tục chiến đấu. Nhưng đó vẫn chưa phải là năng lực “bá đạo” nhất của Genya.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 4

Genya là thợ săn quỷ nhưng không sử dụng được "hơi thở".

Tại Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã gặp hai Trụ Cột - những kiếm sĩ mạnh nhất Sát Quỷ Đội, Hà Trụ Tokito Muichiro và Luyến Trụ Kanroji Mitsuri.

Hà Trụ Muichiro được xem là “thiên tài” của Sát Quỷ Đội, bởi cậu hiện là Trụ Cột nhỏ tuổi nhất. Đáng kinh ngạc nhất là chỉ sau hai tháng cầm kiếm, Muichiro đã trở thành Trụ Cột. Cậu là hậu duệ của vị kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi và có liên quan mật thiết đến Thượng Huyền Nhất Kokushibo.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 5

Hà Trụ Muichiro hiện là Trụ Cột trẻ tuổi nhất.

Sở hữu kỹ năng vượt trội nhưng Muichiro vì những tổn thương trong quá khứ đã mất đi ký ức của mình. Tại Làng Rèn Kiếm, sau khi gặp gỡ Tanjiro, Hà Trụ Muichiro vô tình tìm lại dần những ký ức đã đánh mất, từ đó khám phá thêm những giới hạn mới trong sức mạnh của mình.

Luyến Trụ Kanroji Mitsuri là cô gái đặc biệt của Sát Quỷ Đội, cô vào đội săn quỷ để… kiếm chồng. Tuy lý do khiến nhiều người khi biết phải ngơ ngác ngỡ ngàng, nhưng Luyến Trụ luôn nỗ lực hết sức mình trong các nhiệm vụ, nhiệt tình, lạc quan.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 6

Luyến Trụ dù vẻ ngoài ngọt ngào nhưng lại có thể chất mạnh mẽ.

Chỉ có hai thành viên nữ trong nhóm các Trụ Cột, nhưng khác với Trùng Trụ Shinobu sức chém không đủ mạnh để chặt đầu quỷ, Luyến Trụ lại có thể chất mạnh mẽ khác với vẻ ngoài ngọt ngào của mình. Vũ khí mà cô sử dụng cũng rất đặc biệt, là một thanh kiếm dài và mềm dẻo, khi chiến đấu nó uốn lượn như múa.

Đối đầu hai quỷ Thượng Huyền

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 7

Anh em Thượng Huyền Lục - phản diện chính của mùa 2.

Mạnh nhất trong Sát Quỷ Đội là các Trụ Cột, còn đáng gờm nhất dưới trướng Quỷ vương Muzan là các Thượng Huyền Quỷ. Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ, Tanjiro đã đụng độ Thượng Huyền Lục. Dù xếp cuối trong các quỷ Thượng Huyền, nhóm của Tanjiro cũng phải trầy vi tróc vẩy, Âm Trụ bị mất một cánh tay mới hạ gục được.

Đáng ngại, trong Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm, có tận hai “quỷ cấp cao” xuất hiện - Thượng Huyền Tứ Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Theo lệnh Muzan, chúng do thám tìm được tung tích và xâm nhập vào để hủy diệt toàn bộ làng.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 8

Thượng Huyền Tứ xuất hiện trong vẻ ngoài của một lão già yếu đuối.

Thượng Huyền Tứ Hantengu xuất hiện lần đầu trong bộ dạng của một lão già yếu đuối, sợ sệt; nhưng sự thật là hắn đủ mạnh để xếp thứ tư trong đội ngũ “quỷ cấp cao”. Trải qua kinh nghiệm khi đấu với Thượng Huyền Lục, Tanjiro biết rằng khác với những con quỷ thông thường, quỷ Thượng Huyền dù có chém đứt đầu cũng chưa chắc sẽ chết.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 9

Sekido (Nộ).

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 10

Karaku (Lạc).

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 11

Urogi (Hỉ).

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 12

Aizetsu (Bi).

Và điều đó một lần nữa rất đúng với Thượng Huyền Tứ. Cứ mỗi lần bị chém đầu, hắn lại phân tách thành một cơ thể mới trẻ trung hơn bản thể đầu tiên. Hiện tại, theo diễn biến của tập 4, Thượng Huyền Tứ đã tách ra làm 4 bản thể riêng biệt, mỗi bản thể có một tên riêng đại diện cho một cảm xúc, và chúng sở hữu các sức mạnh khác nhau: Sekido (Nộ), Karaku (Lạc), Aizetsu (Bi), Urogi (Hỉ).

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 13

Thượng Huyền Ngũ.

Cùng xâm nhập Làng Rèn Kiếm với Thượng Huyền Tứ là Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Hắn có vẻ ngoài quái dị, tính cách tàn nhẫn, luôn gắn với những chiếc bình. Hắn có thể từ trong bình thả ra hàng trăm con quái vật đầu cá hung hãn. Một trong những năng lực đáng gờm của Thượng Huyền Ngũ là hắn có thể dễ dàng dịch chuyển giữa những chiếc bình, né tránh các đòn tấn công.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 14

Tanjiro và mọi người sẽ làm gì để bảo vệ Làng Rèn Kiếm?

Liệu khả năng phân tách của Thượng Huyền Tứ có vô hạn? Thượng Huyền Ngũ còn cất giấu mưu đồ nào? Tanjiro cùng Nezuko, Hà Trụ và Luyến Trụ, cùng Genya, sẽ phải làm thế nào để tiêu diệt tận hai quỷ Thượng Huyền?

Khán giả Việt có thể theo dõi trận chiến nghẹt thở đang diễn ra trong Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm trên một số nền tảng như Netflix, iQIYI.

“Thanh Gươm Diệt Quỷ” mùa 3: Tanjiro cùng đồng đội mới đối đầu “Quỷ cấp cao” mới ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.