Thanh Hằng, Á hậu Kiều Loan, Mai Ngô tham gia sự kiện thời trang kết hợp Rap Hip-Hop

HHT - Kết nối thời trang, âm nhạc và vũ đạo phong cách Rap/Hip-Hop với nhau là ý tưởng được đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc gửi gắm trong sự kiện thời trang dành cho mẫu nhí mang tên "Rap Hip-Hop Kid fashion show".

Thời gian qua, làn sóng nhạc Rap, Hip-Hop đã tạo được hiệu ứng tích cực trong giới trẻ. Ngay cả các em thiếu nhi cũng quan tâm tới trào lưu âm nhạc này. Đó là lý do đạo diễn Hưng Phúc muốn thổi hồn Rap, Hip-Hop vào thời trang, vào một show diễn dành cho dàn mẫu nhí.

Thanh Hằng, Á hậu Kiều Loan, Mai Ngô tham gia sự kiện thời trang kết hợp Rap Hip-Hop ảnh 1

Rapper Lona (Á hậu Kiều Loan) sẽ góp mặt trong chương trình

Đến với Rap - HipHop Kid fashion show, các nhà thiết kế trẻ như Hà Nhật Tiến, Quân Phan, Ivan Trần, Hoàng Tuân, thương hiệu PNK… sẽ mang đến những bộ sưu tập “nóng hổi” được mix & match đa dạng từ chất liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng.

Đạo diễn Rap - HipHop Kid fashion show chia sẻ, trong khoảng thời gian khá ngắn, anh cùng lúc phải chuẩn bị nhiều khâu cho chương trình từ việc tuyển chọn 100 bé mẫu nhí, tập luyện trong ba tháng với sự hỗ trợ của rapper Yuno Bigboi, vũ công John Huy Trần… để thể hiện đúng tinh thần, hơi thở của Hip-Hop trong thời trang.

Thanh Hằng, Á hậu Kiều Loan, Mai Ngô tham gia sự kiện thời trang kết hợp Rap Hip-Hop ảnh 2 Mai Ngô

Sân khấu chương trình được làm mới với những bức vẽ graffiti, vật dụng trang trí đậm chất Underground, phóng khoáng mà khán giả mọi lứa tuổi đều có thể cảm nhận được sự đặc trưng của phong cách này.

Một điều không thể thiếu trong show diễn thời trang phong cách Rap, Hip-Hop đó là chất nhạc đặc trưng của Underground, những rapper, Hip-Hop dancer được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay: Lona Kiều Loan, Mai Ngô…

Thanh Hằng, Á hậu Kiều Loan, Mai Ngô tham gia sự kiện thời trang kết hợp Rap Hip-Hop ảnh 3 Siêu mẫu Lan Khuê

Bên cạnh đó là sự góp mặt của những siêu mẫu luôn đồng hành với các tín đồ thời trang nhí như: Thanh Hằng, Anh Thư, Hà Anh, Lan Khuê, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thúy Vân và Kim Duyên, loạt Á quân, Quán quân của Vietnam’s Next Top Model như Hương Ly, Cao Ngân, Thùy Dương, Fung La, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà và hai người đẹp Nam Anh - Nam Em…  

Thanh Hằng, Á hậu Kiều Loan, Mai Ngô tham gia sự kiện thời trang kết hợp Rap Hip-Hop ảnh 4 Siêu mẫu Thanh Hằng
Thanh Hằng, Á hậu Kiều Loan, Mai Ngô tham gia sự kiện thời trang kết hợp Rap Hip-Hop ảnh 5 Thùy Dương - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017

Sự kiện Rap - HipHop Kid Fashion Show sẽ diễn ra lúc 16h00 chiều ngày 24/1/2021. 

Thanh Hằng, Á hậu Kiều Loan, Mai Ngô tham gia sự kiện thời trang kết hợp Rap Hip-Hop ảnh 6
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm