Thanh Hằng cực cuốn hút trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí

Thanh Hằng cực cuốn hút trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí
HHT - Bộ sưu tập “Em Hoa” được nhà thiết kế Công Trí lấy cảm hứng từ hình ảnh những người bán hoa tươi dạo trong thành phố, và siêu mẫu Thanh Hằng là người sẽ giúp anh truyền tải thông điệp qua những bộ trang phục.

Vào ngày 17/3, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng ê-kíp của mình sẽ lên đường sang Nhật Bản tham dự tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week, diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 25/3. Trở lại lần này, NTK Công Trí mang đến bộ sưu tập số 10 có tên Em Hoa. Đồng thời, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò vedetle cho NTK Nguyễn Công Trí lần này.

Thanh Hằng cực cuốn hút trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 1

Bộ sưu tập được NTK Công Trí lấy cảm hứng từ những hình ảnh gánh hàng hoa bán rong trên đường phố, mang vẻ đẹp thanh bình và mộc mạc. Những gánh hoa dạo như lá phổi di động, những đốm màu rực rỡ tươi tắn được điểm xuyết đâu đó giữa trùng điệp bê tông của nhà cao tầng. Những người lao động nghèo khổ với tấm áo bảo hộ sờn cũ, chở phía sau chiếc xe cà tàng của mình là cả một mùa hoa rực rỡ, trong đôi mắt của NTK Công Trí không phải là hình ảnh lam lũ.

Thanh Hằng cực cuốn hút trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 2

“Tôi không nhìn thấy mặt, thậm chí nhân dạng của những người bán hoa tươi. Nhưng tôi mãi ám ảnh bởi vườn hoa di động rực rỡ bung nở sau lưng họ. Vẻ đẹp mong manh thoắt xuất hiện và có thể biến mất ngay ấy, khiến tôi tạm quên đi ngột ngạt của một thành phố đã bỏ quên những kẽ thở cho thiên nhiên. Người bán hoa rong thường mặc sơ-mi cũ và rộng làm áo chống nắng, tôi nhìn thấy ở tấm áo bảo hộ ấy sự phóng khoáng của thời trang. Và đó là cảm hứng đầu tiên để tôi háo hức tìm kiếm những phác thảo cho Em Hoa."

Thanh Hằng cực cuốn hút trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 3

Chiếc áo over size, và gánh hoa sau lưng người chở hoa dạo đã được thăng hoa trong những thiết kế bay bổng và lãng mạn. 39 trang phục mà NTK Công Trí mang đến Tokyo Fashion Week lần này khá tối giản về màu sắc, tông nền trắng và xám mang cảm giác lạnh và kim loại, nhưng khi người mẫu quay lưng sẽ tạo sự choáng ngợp vì phía sau họ rực rỡ những cụm hoa.

Thanh Hằng cực cuốn hút trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 4

Trên chất liệu cotton - kate và những form dáng oversize, NTK tập trung vào xử lý chi tiết kỹ lưỡng: Đính kết, thêu và tạo hoa nổi 3D trên bề mặt vải - những kỹ thuật thủ công tinh xảo đòi hỏi sự khéo léo và hoàn hảo của bàn tay con người mà anh vô cùng ưa thích.

Thanh Hằng cực cuốn hút trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 5

Bộ sưu tập Em Hoa của NTK Nguyễn Công Trí sẽ được trình diễn trong đêm 21/3 tới đây tại Tokyo Fashion Week - Tuần lễ thời trang Nhật Bản 2017.

THỦY TIÊN - Ảnh: TangTang

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm