Thanh Hằng diện phong cách lả lướt, đọ thần thái với Châu Bùi, Diễn My 9X tại sự kiện

Thanh Hằng diện phong cách lả lướt, đọ thần thái với Châu Bùi, Diễn My 9X tại sự kiện
HHT - Siêu mẫu Thanh Hằng mới đây đã xuất hiện tại một sự kiện có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, fashionista nổi tiếng. Với thần thái sang chảnh và đẳng cấp, cô nhanh chóng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh..

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người khi khoác trên mình chiếc váy lả lơi khoe vai trần của NTK Công Trí.

Thanh Hằng diện phong cách lả lướt, đọ thần thái với Châu Bùi, Diễn My 9X tại sự kiện ảnh 1
Thanh Hằng diện phong cách lả lướt, đọ thần thái với Châu Bùi, Diễn My 9X tại sự kiện ảnh 2

Với mỗi sự kiên tham dự, “chân dài 1m12” luôn lựa chọn cho mình phong cách phù hợp, dù diện trang phục “lả lơi” vai trần nhưng không hề phản cảm. Cách trang điểm cùng thần thái đỉnh cao của Thanh Hằng khiến mỗi bức ảnh của mỹ nhân họ Phạm đều “chuẩn không cần chỉnh”. Dù sự kiện diễn ra vào buổi sáng nhưng Thanh Hằng vẫn giữ được cho mình nụ cười rạng rỡ nhất.

Sau khi hoàn thành những ngày quay phim Chị Chị Em Em, Thanh Hằng chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi, tham gia các sự kiện và chuẩn bị cho những dự án phim sắp tới.

Thanh Hằng diện phong cách lả lướt, đọ thần thái với Châu Bùi, Diễn My 9X tại sự kiện ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm