Thanh Hằng: "Năm 2018 là một năm đủ ồn ào đối với tôi"

Thanh Hằng: "Năm 2018 là một năm đủ ồn ào đối với tôi"
HHT - Bên cạnh sự hạnh phúc khi có một năm bùng nổ trong sự nghiệp, Thanh Hằng cũng có những trăn trở rất riêng vào dịp cuối năm.

Chào Thanh Hằng. Được biết, chị là một trong những nữ nghệ sĩ sở hữu lượt bình chọn cao nhất dành cho hạng mục Điện ảnh do khán giả bình chọn của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018. Cảm xúc của chị như thế nào?

Điều đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn các fan đã dành cho tôi. Thực sự đến thời điểm này tôi vẫn chưa thể tin được số lượng bình chọn của khán giả dành cho vai diễn của mình lại cao đến thế. Vui là lẽ tất nhiên nhưng phần khác tôi lại cảm thấy xót cho các fan của mình vì khoảng thời gian khá dài vừa qua, các em và các bạn đã vì tôi mà dành trọn thời gian cho việc bình chọn này. Giải thưởng này nếu tôi có đạt được thì rõ ràng đây cũng là giải thưởng của các em.

Thanh Hằng: "Năm 2018 là một năm đủ ồn ào đối với tôi" ảnh 1

Bận bịu với những dự án công việc, lại là thời điểm cuối năm - mùa "chạy" show. Chị dành thời gian nào để kêu gọi fan bình chọn cho mình?

Có vẻ như tôi là một kẻ quá hờ hững nên hầu như tôi chưa bao giờ lên tiếng kêu gọi ở bất kỳ cuộc thi nào. Mọi thứ đến từ tình cảm tự nhiên của những người yêu quý tôi và thương cho nhân vật bà ba Trân trong bộ phim Mẹ chồng mà bình chọn. Qua cuộc bình chọn này tôi lại càng thấy rõ tình cảm mọi người dành cho tôi ở đâu và bao nhiêu. Điều này thật sự khiến tôi xúc động.

Là một “tay ngang” đến với điện ảnh, khó khăn mà chị gặp phải là gì?

Khó khăn rất nhiều là đằng khác. Nhưng cái khó lớn nhất là vượt qua định kiến đây chỉ là một diễn viên "tay ngang" và những diễn viên như thế thì làm được gì, từ dư luận? Và rồi sau những nỗ lực, tôi cũng đã làm được kha khá thứ hay ho.

Điều đó đã được khẳng định qua những vai diễn khác nhau mà tôi đảm nhận cũng như doanh thu mang về từ những bộ phim tôi tham gia luôn ở ngưỡng rất cao. Tôi dần trở thành một diễn viên được yêu mến và một Thanh Hằng diễn viên cũng được biết đến nhiều hơn. Có lẽ việc gì càng khó tôi càng làm tốt.

Thanh Hằng: "Năm 2018 là một năm đủ ồn ào đối với tôi" ảnh 2

Vậy việc cùng lúc nhận được 2 đề cử “Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” và "Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất", chị sẽ nói gì về điều này?

Trong suốt sự nghiệp tham gia diễn xuất của mình, tôi từng nhận được khá nhiều những đề cử, thế nhưng đến với Giải thưởng Ngôi Sao Xanh thì lại mang cho tôi cảm giác đặc biệt- đó chính là sự yêu mến mạnh mẽ mà khán giả dành cho tôi.

Nhắc một chút về thời trang. Nếu có sự lựa chọn giữa thời trang và điện ảnh, chị sẽ đặt tâm huyết vào lĩnh vực nào nhiều hơn?

Sao lại phải lựa chọn khi tôi đều có thể làm tốt được cả hai công việc này? Nếu không tâm huyết thì chắc chắn những sản phẩm của tôi đã không thể đi về đâu và cũng không được nhắc đến như lúc này rồi.

Thanh Hằng: "Năm 2018 là một năm đủ ồn ào đối với tôi" ảnh 3

Nếu dùng 3 từ để miêu tả về một năm 2018 của mình, thì 3 từ đó là gì?

Đó chính là “đủ ồn ào”.

Điều chị mong muốn nhất cho năm 2019 sắp đến là gì?

Hy vọng bước sang năm 2019 tôi sẽ mang đến hình ảnh khác lạ cho những người thích Thanh Hằng ở vai trò diễn viên.

Xin cảm ơn Thanh Hằng về buổi trò chuyện ngày hôm nay!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm