Thanh Hằng tiết lộ về vai nam chính sẽ sánh đôi cùng mình trong "Quỳnh Hoa Nhất Dạ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hé lộ tạo hình nhân vật Thái hậu Dương Vân Nga do diễn viên Thanh Hằng thủ vai, ê-kíp phim "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" tiếp tục ra mắt bộ tranh vẽ bốn nhân vật quan trọng của tác phẩm. 

Quỳnh Hoa Nhất Dạ là bộ phim dã sử kể về cuộc đời Thái hậu Dương Vân Nga, do Thanh Hằng đóng chính và đồng sản xuất. Bộ phim hiện vẫn đang tiến hành quá trình Casting trong tháng 11 và 12 năm nay. Hiện tại, khán giả quan tâm đến bộ phim rất tò mò về người sẽ thủ vai nam chính bên cạnh Thanh Hằng.

Mới đây, nhà sản xuất giới thiệu bộ tranh vẽ bốn nhân vật lịch sử quan trọng xuất hiện trong phim gồm: Đinh Tiên Hoàng Đế, Thập đạo tướng quân Lê Hoàn, Ngoại giáp Đinh Điền, Nội nhân chi hậu Đỗ Thích. Đây là hình ảnh mô phỏng nhằm giúp các ứng viên cũng như khán giả có những cảm nhận ban đầu về từng vai diễn. Ngoài các nhân vật chính, đoàn phim còn tìm kiếm gương mặt phù hợp cho nhiều vai diễn khác như thái tử, quan văn, võ tướng, hầu cận…

Thanh Hằng tiết lộ về vai nam chính sẽ sánh đôi cùng mình trong "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" ảnh 1

“Thật ra, chúng tôi có ngắm nghía diễn viên nào phù hợp với nhân vật nào. Nhưng ngẫm lại thì đó vẫn là sự phỏng đoán và có phần mang tính chủ quan. Ê-kíp quyết định mở rộng cơ hội cho nhiều gương mặt mới vì không muốn bỏ sót tài năng nào!” - Thanh Hằng chia sẻ thêm. Bên cạnh đó, đoàn phim vẫn mời những diễn viên nổi tiếng và đã quen thuộc với khán giả tham gia thử vai: “Họ đều là những người tài năng, chúng tôi muốn gặp gỡ để hiểu rõ và biết phát huy tài năng đó một cách hiệu quả nhất”.

Thanh Hằng tiết lộ về vai nam chính sẽ sánh đôi cùng mình trong "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" ảnh 2
Thanh Hằng tiết lộ về vai nam chính sẽ sánh đôi cùng mình trong "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" ảnh 3

Tranh vẽ nhân vật Đinh Tiên Hoàng Đế và Thập đạo tướng quân Lê Hoàn

Nữ diễn viên tiết lộ, dù mới đang ở giai đoạn khởi động nhưng dự án Quỳnh Hoa Nhất Dạ đã nhận được sự quan tâm từ công chúng. Một số lượng lớn hồ sơ đăng ký thử vai đã được gửi về trước cả khi bộ phim thông báo Casting. Điều này khiến cô và các cộng sự rất trân trọng.

Đợt Casting sẽ được chia làm hai vòng thử vai, dự kiến có sự tham gia của hơn 200 diễn viên. Ở vòng cuối cùng, diễn viên sẽ nhận thử thách trực tiếp từ hội đồng Casting gồm nhà sản xuất, đạo diễn Lý Minh Thắng và Thanh Hằng. “Đó sẽ là những trải nghiệm đặc biệt thú vị” - Thanh Hằng bật mí.

Thanh Hằng tiết lộ về vai nam chính sẽ sánh đôi cùng mình trong "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" ảnh 4
Thanh Hằng tiết lộ về vai nam chính sẽ sánh đôi cùng mình trong "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" ảnh 5

Tranh vẽ nhân vật Ngoại giáp Đinh Điền và Nội nhân chi hậu Đỗ Thích

Quỳnh Hoa Nhất Dạ là phim dã sử lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện về thái hậu Dương Vân Nga. Trong phim, Thanh Hằng sẽ hóa thân thành người phụ nữ quyền lực của hai triều Đinh - Lê ở nhiều giai đoạn cuộc đời. Tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2022.

Thanh Hằng tiết lộ về vai nam chính sẽ sánh đôi cùng mình trong "Quỳnh Hoa Nhất Dạ" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm