Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một diễn viên nổi tiếng với các vai diễn cá tính hoặc lận đận trong tình yêu nhưng ngoài đời, Thanh Hương lại có một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Mới đây, nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ quan điểm về việc tặng quà của vợ chồng cô trong những ngày lễ.

Diễn viên Thanh Hương có xuất phát điểm từ một cuộc thi người đẹp ở tỉnh Hải Dương. Sau cuộc thi, cô lọt vào "mắt xanh" của một số đạo diễn và bắt đầu theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Vai diễn Lan - "gái bán hoa" trong bộ phim Quỳnh Búp Bê là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự xuất hiện mạnh mẽ của Thanh Hương trên màn ảnh nhỏ VTV. Ngoài ra, nữ diễn viên còn góp mặt trong loạt phim đình đám như: Nàng Dâu Order, Người Phán Xử, Sinh Tử, Mùa Hoa Tìm Lại...

Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 1
Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 2

Trên màn ảnh nhỏ, Thanh Hương thường được giao vai gái "hư" hay cô nàng lận đận trong chuyện tình yêu. Nhưng ít ai biết, ngoài đời, nữ diễn viên rất kín tiếng trong chuyện đời tư và có một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 3

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Thanh Hương cho biết chồng của cô đã tặng quà ngày 8/3 cho vợ bởi đây là quà phải đặt hàng trước. Tâm sự về quan điểm tặng quà của mình, Thanh Hương cho biết trong những ngày lễ như thế này, nếu chồng không tặng quà, cô sẽ nhắc nhở ngay. Bởi theo người đẹp, nếu để đàn ông tự hiểu chuyện thì rất khó. Khi người phụ nữ không nói ra, chỉ ngồi đợi nhưng không được tặng rồi ấm ức, hờn dỗi là phương án không hiệu quả. Thế nên nếu không thấy chồng tặng quà, Thanh Hương sẽ chủ động "đòi quà". Ngoài ra, nữ diễn viên cũng quan niệm với cô, quà tặng không quan trọng bằng tình cảm; được tặng quà thì tốt còn không được tặng thì thôi. Trong ngày lễ, nếu ông xã tặng một bó hoa hay nấu một bữa cơm là cô đã cảm thấy vui.

Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 4

Diễn viên Thanh Hương từng tiết lộ chồng cô là một người tuy bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong rất tình cảm và tâm lý. Đến thời điểm hiện tại, cả hai đã chung sống với nhau hơn 13 năm và nữ diễn viên chưa bao giờ cảm thấy hối hận, ngược lại cô còn rất biết ơn vì đã kết hôn với anh.

Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 5

Bên cạnh việc tập trung lo cho gia đình và con cái, Thanh Hương cũng dành nhiều tâm huyết cho công việc diễn xuất. Nữ diễn viên từng chia sẻ với truyền thông rằng chính chồng là người tạo điều kiện và giúp đỡ cô có thêm nhiệt huyết, động lực để theo đuổi đam mê của mình.

Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 6

Thời gian gần đây, Thanh Hương tham gia vào dự án phim Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Trong phim, Thanh Hương đảm nhận vai Trúc Lam, một cô nàng khí chất, khác hẳn với những vai diễn trước đây của Thanh Hương. Ngay từ lần đầu xuất hiện trong phim, Trúc Lam đã cho Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và nhân viên của mình "ăn hành" vì những yêu sách "trên trời dưới bể".

Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 7

Lột xác hoàn toàn cho nhân vật Trúc Lam, Thanh Hương nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả về tạo hình nhân vật, trang phục và lối diễn. Khi được khán giả hỏi về số tiền cát-xê có đủ đầu tư cho trang phục trong phim hay không, Thanh Hương vui vẻ tiết lộ từ lâu cô đã không quan tâm tiền cát-xê là bao nhiêu. Dù đã đầu tư khá nhiều cho trang phục của Trúc Lam nhưng hiện giờ cô vẫn chưa nhận cát-xê của phim.

Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 8

Ngoài ra, Thanh Hương cũng "bật mí" trong các tập sắp tới, Anh Có Phải Đàn Ông Không? sẽ có rất nhiều tình huống kịch tính, hấp dẫn. Người đẹp Hải Dương hy vọng khán giả sẽ yêu mến, theo dõi và đón xem bộ phim trong thời gian tới.

Thanh Hương (Anh Có Phải Đàn Ông Không?) được chồng tặng quà 8/3 từ sớm, không tặng sẽ đòi ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm