“Thánh lầy” Jin (BTS) tự chế ảnh xấu của mình rồi khoe cho cả thế giới

“Thánh lầy” Jin (BTS) tự chế ảnh xấu của mình rồi khoe cho cả thế giới
HHT - Thế này thì Jin (BTS) đúng là thánh lầy lội của năm rồi.

Từ khi debut đến bây giờ, trình lầy lội của các chàng trai BTS tỷ lệ thuận với danh tiếng của nhóm. Trong khi nhiều idol khác luôn giữ gìn hình ảnh của mình rất cẩn thận thì BTS chẳng ngại mang chính mình ra đùa vui.

“Thánh lầy” Jin (BTS) tự chế ảnh xấu của mình rồi khoe cho cả thế giới ảnh 1

Trong một tập gần đây của show thực tế Run BTS, các chàng trai BTS đã cùng nhau chơi một trò mạo hiểm. Khi các thành viên khác vẫn giữ khuôn mặt bình thản kiểu “trò này bình thường thôi” thì anh cả Jin lại vô cùng hoảng hốt sợ hãi. Dù không biết Jin sợ thật hay đang làm lố, nhưng vẫn vô cùng mất hình tượng.

“Thánh lầy” Jin (BTS) tự chế ảnh xấu của mình rồi khoe cho cả thế giới ảnh 2

Thậm chí đạo diễn của chương trình còn có ý định làm nhòe khuôn mặt Jin trong cảnh này, để giữ gìn hình ảnh đẹp trai mà Jin xây dựng bấy lâu nay. Thế nhưng Jin lại nhất quyết làm các fan vỡ mộng bằng cách tự tay công bố khoảnh khắc mặt méo xẹo vì hét to quá.

“Thánh lầy” Jin (BTS) tự chế ảnh xấu của mình rồi khoe cho cả thế giới ảnh 3

Thế vẫn chưa đủ, Jin còn cắt gương mặt này ra để ghép vào bức tranh Tiếng thét rất nổi tiếng của họa sĩ Edvard Munch. Sau khi Jin chia sẻ tấm ảnh siêu vui nhộn này lên Twitter, không chỉ các fan của BTS mà các khán giả khác cũng vô cùng thích thú. Thậm chí nhiều trang tin Hàn Quốc còn chia sẻ lại vì thấy Jin quá đỗi lầy lội. Và chắc hẳn meme này của Jin sẽ còn được mọi người sử dụng dài dài.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.