Thanh lý trên Facebook xưa rồi, giờ muốn bán đồ lên Lozi mới nhanh và chuẩn

Thanh lý trên Facebook xưa rồi, giờ muốn bán đồ lên Lozi mới nhanh và chuẩn
HHT - Có tuyệt chiêu nào để “dọn dẹp” đồ đạc không cần thiết thật nhanh chóng không nhỉ? Hãy để Hoa Học Trò Online “mách nước” bạn cách rao bán những món đồ cũ vừa đơn giản vừa hiệu quả nhé!

Bán đồ cũ với tốc độ “sấm sét”

Nếu Facebook của bạn ngập tràn các shop online bán váy áo, mỹ phẩm, điện thoại… thì đã đến lúc bạn nên tìm một nơi khác để thanh lý những món đồ cũ của mình trước khi nó “lạc trôi” giữa newsfeed mà không ai quan tâm tới. Vậy thì phải chọn Lozi ngay vì Lozi là cộng đồng mua sắm của giới trẻ đấy, toàn những bạn nhạy bén với xu hướng và yêu thích mua sắm như chúng mình thôi.

Thanh lý trên Facebook xưa rồi, giờ muốn bán đồ lên Lozi mới nhanh và chuẩn ảnh 1

Các món đồ được chia thành từng nhóm sở thích khác nhau như Góc con gái, Mỹ phẩm, Đồ con Trai, Đồ điện tử, Thú cưng… giúp bạn đăng bán thật hiệu quả và dễ dàng khi tìm mua đấy!

Ngọc Mai, sinh viên trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội chia sẻ: “Mình đăng bộ truyện lên nhóm Facebook được năm phút đã trôi rồi, trong khi đăng lên Lozi thì ba phút đã có người quan tâm và mình bán được bộ truyện chỉ trong một buổi tối. Chưa kể mình còn tìm được bạn rất đáng yêu trên Lozi tặng sách miễn phí nữa ý!”.

Càng nhiều bạn, càng thêm niềm vui

Thanh lý trên Facebook xưa rồi, giờ muốn bán đồ lên Lozi mới nhanh và chuẩn ảnh 2

Tại cộng đồng Lozi, kết bạn ở cộng đồng là điều “quá là bình thường luôn”. Lozi tích hợp tính năng chat khi mua hàng siêu tiện lợi nên chúng mình có thể chat qua lại hỏi han đồ này đồ kia rồi thành bạn tâm giao lúc nào không biết.

Việc tìm kiếm “cạ cứng” càng thêm dễ dàng hơi khi Lozi phân chia các món đồ đăng bán theo các nhóm sở thích và khu vực. Đôi khi chỉ vì tặng nhau cuốn sách trên Lozi xong thành bạn tri kỉ, hay mặc cả được nửa giá thỏi son là thành “cạ” hỏi ý kiến khi mua sắm rồi!

Bí quyết để sống đơn giản như người Nhật

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ ý thức được rằng càng nhiều đồ thừa thãi thì cuộc sống của chúng ta lại càng nặng nề và lộn xộn. Vậy tại sao không “tống khứ” chúng qua Lozi để mọi thứ tối giản như người Nhật mà vẫn nhận có tiền tiêu rủng rỉnh nhỉ?

Thanh lý trên Facebook xưa rồi, giờ muốn bán đồ lên Lozi mới nhanh và chuẩn ảnh 3

Với mục đích thay đổi thói quen tiêu dùng của các bạn trẻ giữa thời đại của “fast food, fast fashion, fast everything" (thức ăn nhanh, thời trang nhanh, cái gì cũng nhanh), Lozi đã nâng cấp thành ứng dụng “cũ người mới ta” tiện lợi, hướng tới phong cách sống tinh gọn của giới trẻ. Chỉ với một ứng dụng trong điện thoại, các bạn có thể chụp ảnh tất cả những món đồ cũ không sử dụng và đăng bán ngay chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy tự mình trải nghiệm sự thân thiện mà Lozi mang lại bằng cách thử đăng bán đồ cũ ngay nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.