"Thánh meme" mạng xã hội chính thức trở thành siêu anh hùng mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Marvel Studios vừa chính thức gọi tên nam diễn viên Will Poulter cho vai diễn siêu anh hùng Adam Warlock trong phần phim thứ 3 của “Guardians of the Galaxy”.

Đạo diễn James Gunn của loạt phim Guardians of the Galaxy đã đăng một hình ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân để thông báo về sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Qua hình ảnh chụp lại dòng trạng thái Twitter của chính ông, nhân vật này chính là siêu anh hùng “bá đạo” Adam Warlock. Nhưng điều gây bất ngờ đối với khán giả không phải là sự xuất hiện của Adam mà là người sẽ thể hiện vai diễn này: “Thánh meme” Will Poulter.

"Thánh meme" mạng xã hội chính thức trở thành siêu anh hùng mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 1

Marvel Studios đã tìm được "Adam Warlock". - Nguồn: min.news

Will Poulter vô cùng nổi tiếng trên không gian mạng qua tấm meme “huyền thoại” được cắt từ bộ phim hài We’re the Millers mà anh tham gia vào năm 2013 cùng với 3 ngôi sao nổi tiếng Jason Sudeikis, Jennifer Aniston và Emma Roberts.

Trong phim, anh vào vai một cậu nhóc tuổi teen ngô nghê giả làm con trai của một gia đình 4 người, có “bố” là một... tay buôn chất cấm, “mẹ” là một... vũ nữ thoát y và “chị gái” lại là... dân bụi đời được “bố” thuê về, còn chuyến “du lịch bụi để ngắm nhìn thế giới” thực ra là chuyến đi “công tác” của “bố”.

"Thánh meme" mạng xã hội chính thức trở thành siêu anh hùng mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 2

Chiếc meme "huyền thoại" này vẫn được cư dân mạng sử dụng cho mọi tình huống đến ngày hôm nay. - Nguồn: prepona.info

Ngoài tấm meme “lừng danh” trên, Will Poulter còn được biết đến qua các thương hiệu điện ảnh nổi tiếng khác như The Chronicles of Narnia, Maze Runner hay phim truyền hình Black Mirror của Netflix. Gần đây nhất, anh còn tham gia bộ phim kinh dị Midsommar cùng với nữ diễn viên Florence Pugh - “Black Widow 2.0” Yelena Belova của MCU.

"Thánh meme" mạng xã hội chính thức trở thành siêu anh hùng mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 3

"Adam Warlock" và "Yelena Belova" từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim kinh dị "Midsommar" (2019). - Nguồn: Time Magazine

Trong nguyên tác truyện tranh, Adam Warlock là một trong những siêu anh hùng có sức mạnh "khủng" nhất vũ trụ Marvel, có thể đứng ngang hàng với Thor, Scarlet Witch, Captain Marvel hay Doctor Strange; thậm chí còn có thể sử dụng thuần thục Găng tay Vô cực và Viên đá Linh hồn. Tuy vậy, nhân vật này còn có một nhược điểm là chứng đa nhân cách với sự tồn tại của phần tà ác bên trong mình mang tên “Magus” thường gây khó dễ cho các siêu anh hùng khác.

Adam Warlock đã được biết trước sẽ xuất hiện trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 (sẽ được công chiếu vào năm 2023) qua đoạn kết của phần phim Vol. 2 (2017). Sau khi bị các vệ binh giải ngân hà đánh bại, nữ hoàng Ayesha của tộc Sovereign đã “ghim” trong lòng và quyết định sẽ trả thù bằng tạo vật đặt trong một chiếc kén gọi là “Adam”. Nhưng liệu nhân vật này sẽ đối đầu hay gia nhập “đội dân phòng vũ trụ” thì còn là một dấu chấm lửng đợi thời gian trả lời.

"Thánh meme" mạng xã hội chính thức trở thành siêu anh hùng mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 4

Adam Warlock và Guardians of the Galaxy đã nhiều lần chạm trán nhau trong nguyên tác truyện tranh. - Nguồn: Marvel Việt Nam

Trước khi được đạo diễn James Gunn xác nhận “danh tính”, vai diễn siêu anh hùng Adam Warlock từng rất được các fan Marvel hy vọng sẽ do nam diễn viên Zac Efron đảm nhận. Tuy nhiên “30 chưa phải là Tết”, hãy cùng chờ xem “thánh meme” thể hiện vai diễn này ra sao trong tương lai nhé!

"Thánh meme" mạng xã hội chính thức trở thành siêu anh hùng mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm