“Thánh mưa” Trung Quân hợp tác với hit-maker Vương Anh Tú sau gần 3 năm “ở ẩn“

HHT - Mới đây, nam ca sĩ Trung Quân bất ngờ đánh tiếng sớm tái xuất V-Pop sau thời gian dài tạm dừng việc ca hát với sáng tác của Vương Anh Tú - “Tình Nào Không Như Tình Đầu". 

Đã gần 3 năm, sau sản phẩm chính thức Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh, Trung Quân gần như không ra mắt thêm bất kỳ dự án âm nhạc nào. Thậm chí, anh cũng hạn chế việc xuất hiện tại các sự kiện hay trên truyền thông.

“Thánh mưa” Trung Quân hợp tác với hit-maker Vương Anh Tú sau gần 3 năm “ở ẩn“ ảnh 1
Trung Quân chính thức tái xuất cùng dự án ballad "Tình Nào Không Như Tình Đầu".

Chia sẻ về việc quyết định tạm ngưng các hoạt động âm nhạc, Trung Quân thẳng thắn trải lòng: “Trong khoảng thời gian không tham gia các sự kiện nghệ thuật, cũng như chưa thể đưa đến khán giả của mình các sản phẩm âm nhạc chính thức, bản thân Quân cũng khá buồn vì sợ khán giả sẽ phải chờ đợi mình. Thêm vào đó, Quân có thời gian dài trải qua những áp lực về mặt tinh thần cũng khiến mình mất cảm xúc với âm nhạc."

Nam ca sĩ chia sẻ thêm trong khoảng thời gian đó, anh dường như không thể bước vào phòng thu và hát bất kì một bài hát nào khiến bản thân thực sự có cảm xúc. Anh nghĩ nếu mình cũng không cảm được bài hát thì dù có ra mắt, khán giả làm sao mà tìm thấy được sự kết nối với âm nhạc của mình. 

Tình Nào Không Như Tình Đầu là một sáng tác được Vương Anh Tú dành riêng cho giọng hát của Trung Quân. Được biết bản nhạc đã mất thời gian gần 2 năm mới chính thức được đến tay khán giả. Nam ca sĩ cũng dành nhiều lời khen có cánh về phần ca từ ý nghĩa của bài hát.

“Thánh mưa” Trung Quân hợp tác với hit-maker Vương Anh Tú sau gần 3 năm “ở ẩn“ ảnh 2 Trung Quân tin rằng khán giả sẽ tìm thấy một khía cạnh khác lạ của nhạc sĩ Vương Anh Tú trong dự án lần này.

Trung Quân chia sẻ với HHT Online: “Quân đã nhận được demo của bài hát này từ nhạc sĩ Vương Anh Tú rất lâu rồi. Quân muốn làm bài hát này thật chỉn chu và tốt nhất để giữ lời hứa với nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hơn nữa, nếu mình xuất hiện với một phong cách quá xa lạ, đôi khi lại phản tác dụng nên Quân cứ chọn điều gì mình tốt nhất”.

“Thánh mưa” Trung Quân hợp tác với hit-maker Vương Anh Tú sau gần 3 năm “ở ẩn“ ảnh 3

Giọng ca "Trót Yêu" cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã “mất tích" khá lâu.

Trở lại với đoạn teaser Tình Nào Không Như Tình Đầu, Trung Quân chiêu đãi người hâm mộ đoạn nhạc bùng nổ với những quãng rộng và các nốt cao đặc trưng của “thương hiệu" Trung Quân.
“Thánh mưa” Trung Quân hợp tác với hit-maker Vương Anh Tú sau gần 3 năm “ở ẩn“ ảnh 4
Ngoài ra, teaser còn có sự góp mặt của TikToker Tun Phạm, anh và diễn viên trẻ Ma Ran Đô mang đến những khoảnh khắc tình cảm tuổi học trò đầy ngọt ngào. Mang màu sắc thanh xuân vườn trường, MV Tình Nào Không Như Tình Đầu được nhiều fan mong đợi sẽ tạo nên những cảm xúc đẹp.
“Thánh mưa” Trung Quân hợp tác với hit-maker Vương Anh Tú sau gần 3 năm “ở ẩn“ ảnh 5
   
“Thánh mưa” Trung Quân hợp tác với hit-maker Vương Anh Tú sau gần 3 năm “ở ẩn“ ảnh 6 Teaser MV hé lộ câu chuyện mang đậm màu sắc thanh xuân vườn trường
 
Teaser MV "Tình Nào Không Như Tình Đầu"
“Thánh mưa” Trung Quân hợp tác với hit-maker Vương Anh Tú sau gần 3 năm “ở ẩn“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm