Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh khiến khán giả bồi hồi nhớ về Mắt Ngọc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để kỷ niệm 30 năm tình bạn, Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh cho ra mắt MV ca khúc “Và như thế em chờ”. Ca khúc nằm trong series “Library Of Voices” (Thư Viện Giọng Hát) của nhạc sĩ Hamlet Trương. 

Ban đầu, sản phẩm được dự tính phát hành dưới dạng audio. Tuy nhiên, Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh và Hamlet Trương quyết định làm hẳn một MV Dance. Hamlet Trương bật mí ý tưởng này đến từ Ngô Quỳnh Anh.

Trong Dance Video, Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh khoe vũ đạo thuần thục, phong thái tự tin, ngoại hình trẻ trung. Cả hai như khiến người xem, đặc biệt là thế hệ khán giả 8x-9x nhớ về giai đoạn tỏa sáng nhất của nhóm Mắt Ngọc.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh khiến khán giả bồi hồi nhớ về Mắt Ngọc ảnh 1

“Ngọc và Quỳnh Anh rất vui khi lâu lắm rồi cả hai mới có một bài song ca mới và có cả vũ đạo. Nhắc nhớ đến khoảng thời gian còn trong nhóm Mắt Ngọc. Đây là MV kỷ niệm tuổi 40 của hai đứa bạn già lâu năm. Tụi mình tập nhảy trong vòng 1 tuần vì các động tác cũng không quá khó. Chủ yếu là vui, là quậy, là thể hiện tính cách nắng mưa thất thường của con gái vẫn trường tồn theo thời gian” - Thanh Ngọc chia sẻ về kỉ niệm khi thực hiện MV.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh khiến khán giả bồi hồi nhớ về Mắt Ngọc ảnh 2
Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh khiến khán giả bồi hồi nhớ về Mắt Ngọc ảnh 3

Ngoài ra, Thanh Ngọc chia sẻ thêm, cô vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp solo với những dự án mới. Về phía Ngô Quỳnh Anh, nữ ca sĩ cho biết bản thân thỉnh thoảng thu âm làm vui lòng người hâm mộ chứ không có ý định trở lại hoạt động nghệ thuật.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh khiến khán giả bồi hồi nhớ về Mắt Ngọc ảnh 4

Hamlet Trương cho biết: “Ca khúc "Và như thế em chờ" được tôi sáng tác theo đúng style của cả hai chị thuở còn tung hoành ngang dọc trong nhóm Mắt Ngọc. Tôi là khán giả của thời điểm âm nhạc đó, từng theo sát các ca sĩ của thời gian ấy thông qua tư cách một cây bút của một tờ báo, vì vậy tôi hiểu được cách để khơi lại một kỷ niệm bằng âm nhạc.

Cả hai chỉ mất đúng 5 phút để chọn ca khúc này, chị Thanh Ngọc còn thốt lên: "Đúng rồi, bài này nè Trương!". Khi tất cả ở trong vùng thoải mái của cả hai, họ rất dễ dàng khi thực hiện dự án”.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh khiến khán giả bồi hồi nhớ về Mắt Ngọc ảnh 5

Series Library Of Voices (Thư Viện Giọng Hát) hiện đã ra mắt tổng cộng 3 dự án: Ca khúc Tạ Ơn Nỗi Đau do Ngọc Linh thể hiện, EP Nàng Dâu với Khổng Tú Quỳnh và Và như thể em chờ qua tiếng hát của Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh.

Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh khiến khán giả bồi hồi nhớ về Mắt Ngọc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm