Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ

Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ
HHT - Thanh Ngọc chia sẻ những hình ảnh đáng yêu thời bé.

Mới đây, Thanh Ngọc vừa chia sẻ thông tin về album 1650km sắp sửa được ra mắt. Đây là dự án âm nhạc dài hơi, được nữ ca sĩ ấp ủ thực hiện trong suốt 2 năm qua.

Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 1

Thanh Ngọc cho biết: “1650km là chiều dài đất nước Việt Nam tính theo đường chim bay. Ngọc cũng giống như một con chim nhỏ may mắn được đi hát phục vụ bà con ở mọi miền đất nước, đi đến đâu cũng được mọi người thương yêu, quý mến. Càng đi Ngọc càng cảm nhận được cái tình của bà con ở mỗi nơi, những nét đẹp trong văn hoá, sự đa dạng về ẩm thực và đặc biệt là ngỡ ngàng trước cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước mình. Album này không thể thể hiện được tất cả những điều đó, tuy nhiên tổng hợp album là những bài hát của từng địa danh trải dài từ Bắc tới Nam vô cùng quen thuộc sẽ làm mọi người cảm nhận được phần nào vẻ đẹp ấy”.

Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 2

Cựu thành viên Mắt Ngọc cho biết động lực lớn nhất để cô bắt tay vào thực hiện album 1650km là vì cô đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả khi được giải nhì Tiếng hát truyền hình 2005. Những bài hát dự thi được khán giả yêu mến đa số là thể loại quê hương đất nước. Bên cạnh đó, vì người hâm mộ thường tâm sự họ rất muốn nghe lại những bài hát từng được Thanh Ngọc thể hiện lúc mới vào nghề, nên nữ ca sĩ đã quyết tâm bắt tay thực hiện sản phẩm này.

Trong album mới, Thanh Ngọc còn mời mẹ ruột cùng song ca bài hát Ô mê ly vì nữ ca sĩ mong muốn có những khoảnh khắc đáng nhớ với mẹ mình, cũng như làm thỏa mãn đam mê ca hát của đấng sinh thành. "Từ lâu, mẹ của Ngọc đã muốn được góp giọng trong những sản phẩm âm nhạc của con gái. Lúc trước mình toàn làm album nhạc trẻ nên mẹ không thể hát cùng. Album này thấy phù hợp nên Ngọc mới mời mẹ hát chung. Ngọc muốn mẹ vui, mà Ngọc cũng vui vì có kỷ niệm trong âm nhạc với mẹ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 3

Album 1650km sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16/3 tới đây. Ngoài ra, để kỷ niệm album mới sắp ra mắt, Thanh Ngọc cũng dành tặng người hâm mộ những bức ảnh từ thuở nhỏ của chính mình.

Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 4
Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 5
Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 6
Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 7
Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 8
Thanh Ngọc ra mắt album mới, lần đầu song ca cùng mẹ ảnh 9

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".