"Thánh nhọ C-Biz" gọi tên Dương Tử khi bạn diễn nam lần lượt gặp rắc rối liên lụy đến phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn Dương Tử đang hết sức đau đầu khi hàng loạt dự án phim của cô đều gặp trục trặc vì bạn diễn. Sau Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm thì giờ tới lượt Thành Nghị gặp chuyện.

Showbiz Hoa ngữ thời gian này vô cùng rối ren, nhiều sao lớn gặp bê bối phải rút khỏi làng giải trí nhưng cũng có những người chẳng gây ra lỗi lầm nào nhưng cũng chịu ảnh hưởng nặng nề. Dương Tử chính là ví dụ điển hình khi các bạn diễn của cô liên tục gặp chuyện.

"Thánh nhọ C-Biz" gọi tên Dương Tử khi bạn diễn nam lần lượt gặp rắc rối liên lụy đến phim ảnh 1

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều chờ hai năm mới được lên sóng

Sau khi Dương Tử và Tiêu Chiến quay xong phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều thì nam diễn viên gặp vụ ồn ào 227 liên quan đến "fan cuồng". Kết quả là hàng loạt dự án có Tiêu Chiến tham gia bị trì hoãn và mãi đến bây giờ, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiềumới được xếp lịch lên sóng sau gần hai năm xếp kho.

"Thánh nhọ C-Biz" gọi tên Dương Tử khi bạn diễn nam lần lượt gặp rắc rối liên lụy đến phim ảnh 2

Thanh Trâm Hành có nguy cơ bị xếp kho vĩnh viễn

Tiếp đó, Dương Tử có phim kinh phí lớn Thanh Trâm Hành đóng cùng Ngô Diệc Phàm. Phim đã quay xong, trailer đã ra, chỉ chờ ngày công chiếu thì Ngô Diệc Phàm gặp bê bối nghiêm trọng làm sụp đổ cả sự nghiệp. Nam diễn viên bị "phong sát", thậm chí vướng vòng lao lý, toàn bộ tác phẩm có liên quan đến Ngô Diệc Phàm bị gỡ bỏ và Thanh Trâm Hành có nguy cơ xếp kho vĩnh viễn.

"Thánh nhọ C-Biz" gọi tên Dương Tử khi bạn diễn nam lần lượt gặp rắc rối liên lụy đến phim ảnh 3

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai

Hiện giờ, Dương Tử đang quay Trầm Vụn Hương Phai. Bản thân người hâm mộ không ủng hộ cô tham gia dự án này, thậm chí có thông tin Dương Tử gần như bị công ty quản lý ép phải đóng phim này sau khi nhiều nữ diễn viên khác từ chối. Đến khi Trầm Vụn Hương Phai đang được khán giả chú ý vì Dương Tử có tạo hình rất xinh thì nam chính Thành Nghị lại gặp tai nạn dẫn đến chấn thương ở chân. Được biết, Thành Nghị bị tai nạn dẫn đến chấn thương trong lúc ghi hình từ vài ngày trước đó. Nhưng để tránh fan lo lắng, anh đã không thông báo.

"Thánh nhọ C-Biz" gọi tên Dương Tử khi bạn diễn nam lần lượt gặp rắc rối liên lụy đến phim ảnh 4
"Thánh nhọ C-Biz" gọi tên Dương Tử khi bạn diễn nam lần lượt gặp rắc rối liên lụy đến phim ảnh 5

Thành Nghị chẳng may bị chấn thương ở chân

Hiện tại Thành Nghị phải bó bột, không thể đi lại bình thường chứ đừng nói là quay các cảnh hành động. Tuy nam diễn viên vẫn cố gắng làm việc để không ảnh hưởng đến tiến độ ghi hình nhưng lịch trình vẫn phải thay đổi để phù hợp với tình hình sức khỏe của Thành Nghị. Việc này chắc chắn sẽ liên lụy tới Dương Tử khi lịch làm việc của cô đã kín bưng, thời gian quay Trầm Vụn Hương Phai dài hơn thì sẽ ảnh hưởng dây chuyền đến những dự án khác.

"Thánh nhọ C-Biz" gọi tên Dương Tử khi bạn diễn nam lần lượt gặp rắc rối liên lụy đến phim ảnh 6

Trước việc ba bạn diễn của Dương Tử liên tiếp gặp rắc rối, cư dân mạng chỉ biết động viên cô hãy giữ tinh thần lạc quan, tập trung quay phim cho thật tốt và chờ ngày các dự án phim được lên sóng.

"Thánh nhọ C-Biz" gọi tên Dương Tử khi bạn diễn nam lần lượt gặp rắc rối liên lụy đến phim ảnh 10
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.