Thanh niên bị bạn gái phản bội vẫn làm lễ chia tay, bỏ người yêu trong "văn minh"

Thanh niên bị bạn gái phản bội vẫn làm lễ chia tay, bỏ người yêu trong "văn minh"
HHT - Mặc dù bị bạn gái phản bội nhưng thanh niên vẫn chia tay người yêu cực "văn minh", không hề dọa đánh, dọa giết như nhiều người khác.

Khi yêu, những ngày lễ kỉ niệm 1 tháng, 1 năm, 2 năm... yêu nhau là không thể thiếu và thường thì các cặp đôi hay tổ chức để mừng dịp này. Tuy nhiên, ngoài những ngày lễ vui vẻ này ra, giờ đây người ta còn tổ chức cả lễ... chia tay nữa và tất nhiên, đây cũng là dịp cuối cùng mà cặp đôi bên nhau với tư cách là... người yêu.

Theo đó, một người dùng mạng mới đây đã chia sẻ hình ảnh được chụp lại tại lễ chia tay của anh bạn mình. Anh chàng cho rằng, dường như lễ chia tay của người bạn còn lãng mạn hơn cả tỏ tình khi chàng trai chuẩn bị cả bánh, hoa và nến.  

Thanh niên bị bạn gái phản bội vẫn làm lễ chia tay, bỏ người yêu trong "văn minh" ảnh 1
Chiếc bánh kem chàng trai mua để dành tặng cho ngày lễ chia tay của mình và bạn gái.

Được biết, lý do mà cặp đôi trong câu chuyện chia tay là vì cô gái lỡ “cắm sừng” người yêu. Mặc dù cả 2 đã bên nhau ngọt ngào được 2 năm, nhưng cô gái vẫn chót dại yêu sếp của mình.

Sau cùng, cô gái đòi chia tay, tưởng đâu chàng trai sẽ nổi điên, bóc phốt rồi đòi quà bởi 2 năm qua anh tặng cô không ít đồ, song chàng trai lại không làm vậy, thậm chí còn chuẩn bị lễ chia tay để kết thúc cuộc tình trong... vui vẻ. Tuy lễ chia tay làm đơn giản thôi, nhưng nó cũng tiêu tốn của chàng trai ngót gần 2 triệu, bao gồm 200.000 tiền hoa, 400.000 tiền bánh và 1 triệu đồng tiền quà.

Kết thúc lễ chia tay, người bạn chia sẻ câu chuyện này còn chở anh chàng đến tận nhà... người yêu cũ, đứng dưới và bật loa hát bài “Vợ Người Ta”. Dù hành động này có hơi “lầy” một chút, nhưng dù sao cũng chấp nhận được bởi khi chia tay, ai mà không đau lòng?

Thanh niên bị bạn gái phản bội vẫn làm lễ chia tay, bỏ người yêu trong "văn minh" ảnh 2
Chàng trai và cô gái đã chia tay trong vui vẻ, mặc dù bài Vợ Người Ta vẫn có ý trách móc.

Thanh niên bị bạn gái phản bội vẫn làm lễ chia tay, bỏ người yêu trong "văn minh" ảnh 3

Trước cách chia tay “văn minh” của chàng trai trong câu chuyện, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi, cho rằng các cặp đôi sau này lỡ có “đường ai nấy đi” hãy nên hành xử như vậy, đừng đòi chém đòi giết, khiến người trong cuộc lẫn mọi người xung quanh đều cảm thấy lo lắng, sợ hãi.

Ngoài ra, không ít lời tiếc nuối, an ủi cũng được cư dân mạng dành cho chàng trai bởi qua hành động của anh có thể thấy, đây là một chàng trai tốt. Cùng xem qua bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Chàng trai vàng trong làng chia tay. Hành xử như này mới xứng đáng là người đàn ông tốt chứ, mong anh sẽ gặp được cô gái biết trân trọng anh hơn, còn cô kia chắc cũng không bền đâu”.

- “Sao tao không bao giờ gặp được người yêu cũ tốt thế này nhỉ? Lỡ hắn mà làm lễ chia tay có khi tao cảm động còn yêu lại, đằng này toàn mấy đứa đòi dọa cắt gân chân gân tay ghê chết đi được”.

- “Đấy cứ văn minh lịch sự như này có phải thắm tình anh em không, cứ giết nhau xong tự tử thì ai dám yêu xong chia tay nữa”.

- “Dù gì thì cũng từng là tất cả. Chia tay hãy văn minh dù bất cứ lý do gì. Thế mới xứng mặt đàn ông chứ”.

- “Ít ra mày cũng đang có người yêu để mà chia tay, tao đây còn không biết chia tay là gì đây này”.

- “Coi như lễ mừng công thoát khỏi cô bạn gái đào mỏ. Nghe chia tay vì yêu sếp là tao biết người yêu cũ của mày không tốt đẹp gì rồi, cố lên chàng trai”.

Thanh niên bị bạn gái phản bội vẫn làm lễ chia tay, bỏ người yêu trong "văn minh" ảnh 4

Không cần đau khổ, khóc lóc, dọa chém, dọa giết, cách thức chia tay của chàng trai trong câu chuyện vừa nhẹ nhàng, vui vẻ lại khiến người yêu cũ phải ấn tượng và không bao giờ quên. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về lễ chia tay của chàng trai trên đây?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.