Thanh niên bỗng chiếm “spotlight” khi xuất hiện trên Instagram cùng dàn cầu thủ nổi tiếng

HHT - Chàng trai này bỗng dưng được xuất hiện trên Instagram của Văn Hậu một cách đầy bất ngờ.

Mới đây, một thanh niên "cao thủ không bằng tranh thủ", đã chộp lấy cơ hội chụp cùng hội 4 cầu thủ nổi tiếng. Cụ thể ở bức ảnh Văn Hậu đăng trên Instagram khi tụ tập cùng hội bạn Quang Hải, Đức Chinh và Thành Chung. Một thanh niên bàn bên vô tình ké được kiểu ảnh theo cách chẳng ai ngờ tới.

Thanh niên bỗng chiếm “spotlight” khi xuất hiện trên Instagram cùng dàn cầu thủ nổi tiếng ảnh 1
Thanh niên bỗng chiếm “spotlight” khi xuất hiện trên Instagram cùng dàn cầu thủ nổi tiếng ảnh 2 Thanh niên tranh thủ "chụp ké" dàn cầu thủ nổi tiếng. (Ảnh: IGNV)

Thay vì chạy đến xin chụp ảnh cùng, chàng trai kia đã nghĩ ra cách chụp ảnh cùng người nổi tiếng theo cách không ai ngờ tới. Thanh niên đợi 4 cầu thủ check-in rồi mình giơ tay chứ V chụp ké. Ngay lập tức, chàng trai đã chiếm "spotlight" trong bức ảnh khiến nhiều người quan tâm thắc mắc: "Thanh niên bàn bên kia là ai?".

Cư dân mạng ngay lập tức bình luận: "Thanh niên kia tranh thủ thế!", "Chụp với người nổi tiếng theo cách không ngờ tới", "Nhìn thanh niên kia chụp ké mà chiếm spotlight luôn cả bức ảnh"…

Dù sao thì cũng lâu rồi, hội cầu thủ mới tụ tập như vậy khi hầu hết mọi người đều bận rộn với cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Hiện Văn Hậu đang dính tin đồn yêu thí sinh Hoa Hậu Việt Nam - Hải My, Đức Chinh vẫn vui bên bạn gái lâu năm, riêng Quang Hải thì vẫn cứ thế, lâu lâu lại giận dỗi vu vơ với cô bạn gái Huỳnh Anh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.