Thanh niên bỗng chiếm “spotlight” khi xuất hiện trên Instagram cùng dàn cầu thủ nổi tiếng

HHT - Chàng trai này bỗng dưng được xuất hiện trên Instagram của Văn Hậu một cách đầy bất ngờ.

Mới đây, một thanh niên "cao thủ không bằng tranh thủ", đã chộp lấy cơ hội chụp cùng hội 4 cầu thủ nổi tiếng. Cụ thể ở bức ảnh Văn Hậu đăng trên Instagram khi tụ tập cùng hội bạn Quang Hải, Đức Chinh và Thành Chung. Một thanh niên bàn bên vô tình ké được kiểu ảnh theo cách chẳng ai ngờ tới.

Thanh niên bỗng chiếm “spotlight” khi xuất hiện trên Instagram cùng dàn cầu thủ nổi tiếng ảnh 1
Thanh niên bỗng chiếm “spotlight” khi xuất hiện trên Instagram cùng dàn cầu thủ nổi tiếng ảnh 2 Thanh niên tranh thủ "chụp ké" dàn cầu thủ nổi tiếng. (Ảnh: IGNV)

Thay vì chạy đến xin chụp ảnh cùng, chàng trai kia đã nghĩ ra cách chụp ảnh cùng người nổi tiếng theo cách không ai ngờ tới. Thanh niên đợi 4 cầu thủ check-in rồi mình giơ tay chứ V chụp ké. Ngay lập tức, chàng trai đã chiếm "spotlight" trong bức ảnh khiến nhiều người quan tâm thắc mắc: "Thanh niên bàn bên kia là ai?".

Cư dân mạng ngay lập tức bình luận: "Thanh niên kia tranh thủ thế!", "Chụp với người nổi tiếng theo cách không ngờ tới", "Nhìn thanh niên kia chụp ké mà chiếm spotlight luôn cả bức ảnh"…

Dù sao thì cũng lâu rồi, hội cầu thủ mới tụ tập như vậy khi hầu hết mọi người đều bận rộn với cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Hiện Văn Hậu đang dính tin đồn yêu thí sinh Hoa Hậu Việt Nam - Hải My, Đức Chinh vẫn vui bên bạn gái lâu năm, riêng Quang Hải thì vẫn cứ thế, lâu lâu lại giận dỗi vu vơ với cô bạn gái Huỳnh Anh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?