Thanh niên chơi trội lấy hơn 1 tỷ tiền mặt gấp hoa làm quà sinh nhật tặng bạn gái

Thanh niên chơi trội lấy hơn 1 tỷ tiền mặt gấp hoa làm quà sinh nhật tặng bạn gái
HHT - Mặc dù nhiều người cho rằng hành động này rất lãng mạn nhưng chàng thanh niên kia có thể bị phạt vì theo luật Trung Quốc, việc này được cho là thiếu tôn trọng đồng nhân dân tệ.
Thanh niên chơi trội lấy hơn 1 tỷ tiền mặt gấp hoa làm quà sinh nhật tặng bạn gái ảnh 1

Để chúc mừng sinh nhật bạn gái của mình, một chàng thanh niên người Trùng Khánh, Trung Quốc đã chi 330.000 tệ (hơn 1,1 tỷ đồng) để tạo thành một bó hoa và hình trái tim tặng bạn gái.

Thanh niên chơi trội lấy hơn 1 tỷ tiền mặt gấp hoa làm quà sinh nhật tặng bạn gái ảnh 2

Các tờ tiền màu đỏ có tỷ giá 100 tệ được kết thành bó hoa và hình trái tim khiến cô gái vô cùng xúc động khi nhận được món quà bất ngờ này.

Thanh niên chơi trội lấy hơn 1 tỷ tiền mặt gấp hoa làm quà sinh nhật tặng bạn gái ảnh 3

Ngoài số tiền kết thành bó hoa, anh chàng cũng tốn một khoản không nhỏ để thuê người làm bó hoa độc đáo đó. Những bức ảnh trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Có người tỏ ra ghen tị với cô gái khi có một người bạn trai vừa giàu có, vừa ga lăng. Thế nhưng, có người lại cho rằng dùng số tiền đó mua một món quà cho bạn gái còn ý nghĩa hơn.

Thanh niên chơi trội lấy hơn 1 tỷ tiền mặt gấp hoa làm quà sinh nhật tặng bạn gái ảnh 4

Bên cạnh đó, chàng thanh niên này còn có thể bị phạt vì hành động “lãng mạn” này. Bởi theo luật Trung Quốc, việc sử dụng tiền mặt để gấp thành bó hoa hay các hành động khác cố ý gây tổn hại tới đồng nhân dân tệ chẳng hạn như xé, đốt… được coi là hành động thiếu tôn trọng.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm