Thanh niên Đoàn khối các cơ quan trung ương ra quân Chiến dịch tình nguyện Hè 2019

Thanh niên Đoàn khối các cơ quan trung ương ra quân Chiến dịch tình nguyện Hè 2019
HHT - Ngày 6/6, Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 của Đoàn TNCS HCM khối các cơ quan trung ương đã được tổ chức tại Cung triển lãm Kiến trức xây dựng Quy hoạch Quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi lễ là hàng trăm đoàn viên đến từ các cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các bộ, ban ngành.

Thanh niên Đoàn khối các cơ quan trung ương ra quân Chiến dịch tình nguyện Hè 2019 ảnh 1

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Bùi Đức Việt, Phó trưởng ban Dân vận Đảng ủy khối; ông Mạnh Quốc Khánh - Viện trưởng Viện huyết học Truyền máu trung ương; bà Nhật Thị Thu Huyền - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Bộ Xây dựng. Về phía Đoàn khối các cơ quan Trung ương có đồng chí Trần Hữu - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Tại lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019, những mục tiêu, nhiệm vụ mới cho thanh niên Đoàn Khối các cơ quan trung ương trong năm nay đã được đề ra, trong đó gồm sử chữa, xây dựng 10 km đường giao thông nông thôn, chuyển giao khoa học - kỹ thuật cho 1.000 đoàn viên thanh viên, trồng mới ít nhất 15.000 cây xanh, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 5000 người, xây mới 30 nhà nhân ái, nhà khăn quàng đỏ, xây mới 10 điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi khó khăn, thành lập 10 đội hình tuyên truyền luật trẻ em.

Thanh niên Đoàn khối các cơ quan trung ương ra quân Chiến dịch tình nguyện Hè 2019 ảnh 2
Đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đánh trống phát động chiến dịch.

Buổi lễ sáng nay còn tôn vinh các tập thể, cá nhân đã có đóng góp lớn cho hoạt động hiến máu cứu người với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” và phương châm “Sáng tạo - Thiết thực - Hiệu quả - An toàn”. Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Lại Xuân Lâm cùng Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương Trần Hữu trao quà và giấy chứng nhận cho 5 tập thể và 30 cá nhân tiêu biểu. Các đoàn viên thanh niên cũng đăng ký hiến máu nhân đạo ngay sau buổi lễ.

Thanh niên Đoàn khối các cơ quan trung ương ra quân Chiến dịch tình nguyện Hè 2019 ảnh 3
Khu vực đăng ký hiến máu luôn chật cứng người.

Với những hoạt động này, ban tổ chức mong muốn khích lệ, động viên thêm nhiều đoàn viên, thanh niên trở thành những người hiến máu thường xuyên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương trong phong trào hiến máu vì cộng đồng. 

MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.