Thanh niên gây sốt vì khuôn mặt vuông bất ngờ công khai bạn gái có tướng phu thê hoàn hảo

Thanh niên gây sốt vì khuôn mặt vuông bất ngờ công khai bạn gái có tướng phu thê hoàn hảo
HHT - “Cuối cùng thì anh ấy cũng đã lấy được vợ rồi nhé. Nhìn tướng phu thê không chịu được, khẩu nghiệp cho đứa nào chê ảnh sẽ cô đơn suốt đời”, bình luận hài hước được nhiều dân mạng quan tâm.

Erick Osvaldo là chàng trai từng gây sốt mạng xã hội Việt khi trở thành minh chứng "bất đắc dĩ" cho câu chúc "Mẹ tròn con vuông" vì sở hữu gương mặt chữ điền chuẩn vuông góc 90 độ. Mới đây, tài khoản H.M.N đã đăng tải trên một nhóm mạng xã hội bức ảnh chụp màn hình thông báo “đã kết hôn” của chàng trai mặt vuông Erick Osvaldo. Theo đó, thanh niên sở hữu gương mặt vuông hệt như “Bọt biển Spongebob” này đã chính thức công khai bạn gái. Điều đáng nói, mảnh ghép còn lại của Erick lại có tướng cực kì phu thê với anh.

Thanh niên gây sốt vì khuôn mặt vuông bất ngờ công khai bạn gái có tướng phu thê hoàn hảo ảnh 1
Thông tin gây chú ý cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ, bức ảnh với dòng chú thích: “Ổng kết hôn rồi tụi mày ạ. Happy wedding”, đã thu hút hàng nghìn lượt thích và màn bình luận sôi nổi từ cư dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng, thì có không ít bình luận hài hước xoay quanh hai nhân vật chính.

Thanh niên gây sốt vì khuôn mặt vuông bất ngờ công khai bạn gái có tướng phu thê hoàn hảo ảnh 2
Erick Osvaldo...
Thanh niên gây sốt vì khuôn mặt vuông bất ngờ công khai bạn gái có tướng phu thê hoàn hảo ảnh 3
...và bạn gái của mình.

Ai nấy đều cho rằng đây đích thị là tướng phu thê, sinh ra dành cho nhau, bởi nhìn hai gương mặt đều có hình vuông và nhiều nét tương đồng. Hiện tại, thông tin chàng trai mặt vuông Erick đã có ý trung nhân vẫn đang gây “bão” mạng. Trên trang cá nhân của anh chàng, việc công khai mối quan hệ với người yêu cũng nhận được gần 22 nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng quốc tế.

Sau tất cả, bạn thấy cặp đôi này xứng đôi vừa lứa chứ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm