Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới

HHT - Trong một quán cà-phê, có một phòng bỗng nhiên bốc khói mù mịt nên ai cũng hoảng loạn vì tưởng hỏa hoạn, hóa ra sự thể lại là có thanh niên hút 100 điếu thuốc, vì mục đích mà không ai (muốn) tin.

Cả chủ lẫn khách trong quán cà phê hôm đó được một phen hoảng sợ vì tưởng có hỏa hoạn, khi thấy khói bỗng nhiên bốc mù mịt ra ngoài từ phía trong phòng dành riêng cho người hút thuốc.

Một người khách ngồi trong quán cà phê ở Ulsan (Hàn Quốc) hôm đó kể: “Khói cứ tuôn ra ngoài như thể trong đó có cháy. Chắc chắn bên trong phòng đó phải ngập khói”.

Còn chủ quán kể với kênh SBS: “Tôi cứ tưởng cả quán đang cháy. Tôi sợ đến mức vội gọi cảnh sát ngay vì nghĩ có khách đốt quán”.

Thế rồi chủ quán lao đến phía phòng dành cho khách hút thuốc và xem camera an ninh.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 1 Khói mù mịt bay ra ngoài... Ảnh: SBS.

Hóa ra, trong phòng đó có một thanh niên chừng 20 tuổi. Anh ta châm 100 điếu thuốc, dùng cả hai tay cầm thuốc để hút rồi ném những cái đầu lọc ngay xuống sàn. Cả phòng đó đúng là chìm trong khói.

Theo phía cảnh sát thì thanh niên này đã mở 7 bao thuốc lá vào lúc khoảng 2h30 phút chiều. Khi thấy cảnh sát đến và tra hỏi, thanh niên này còn "vô tư lự" đáp rằng: “Tôi đang quay video để up lên YouTube mà”.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 2 Thanh niên này khiến mọi người hoảng hồn vì tưởng có hỏa hoạn. Ảnh: SBS.

Vậy là, thay vì quay video ăn uống thật nhiều (mukbang), thanh niên này lại quay video châm thật nhiều thuốc và hút cùng lúc cho ấn tượng hơn.

Mà theo chủ quán thì thanh niên này đến quán xong là vào phòng dành cho người hút thuốc ngay chứ cũng chưa gọi đồ ăn đồ uống gì, tức là chưa trả một đồng nào cho quán.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 3 Hàn Quốc là "cái nôi" của những video mukbang (ăn rất nhiều), giờ lại thêm người định quay video hút thuốc rất nhiều. Ảnh minh họa: YouTube.

Hiện cảnh sát Ulsan đang điều tra để xem có phạt anh ta tội cản trở công việc kinh doanh và xâm phạm tài sản của người khác không.

Đây lại là một bằng chứng nữa cho thấy, người ta có thể làm những việc rất điên rồ để câu view trên mạng xã hội.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 4
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

William - Kate đến tang lễ Hoàng thân Philip: Kate lại dùng phụ kiện thể hiện sự đoàn kết

HHT - Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate là hai trong số những thành viên Hoàng gia bắt đầu đến dự tang lễ Hoàng thân Philip sớm nhất. Đúng như truyền thông Anh đã đưa tin, William mặc suit thay vì quân phục. Còn Kate, như trong nhiều dịp quan trọng, lại dùng đồ trang sức mang nhiều ý nghĩa.
Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

Lời tạm biệt cuối cùng: Bóng dáng cô độc của Nữ hoàng, xe ngựa chẳng còn Hoàng thân Philip

HHT - Nữ hoàng Anh lặng lẽ lau nước mắt từ khi ở trên xe ô tô, rồi ngồi một mình cúi đầu trong tang lễ của Hoàng thân Philip - người chồng đã ở bên bà hơn 7 thập kỷ. Chiếc xe ngựa mà Hoàng thân từng ưa thích cũng xuất hiện, nhưng chỗ ngồi của ông giờ chỉ còn là chiếc mũ, đôi găng. Đó là những hình ảnh khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh không khỏi nao lòng.
Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.