Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới

HHT - Trong một quán cà-phê, có một phòng bỗng nhiên bốc khói mù mịt nên ai cũng hoảng loạn vì tưởng hỏa hoạn, hóa ra sự thể lại là có thanh niên hút 100 điếu thuốc, vì mục đích mà không ai (muốn) tin.

Cả chủ lẫn khách trong quán cà phê hôm đó được một phen hoảng sợ vì tưởng có hỏa hoạn, khi thấy khói bỗng nhiên bốc mù mịt ra ngoài từ phía trong phòng dành riêng cho người hút thuốc.

Một người khách ngồi trong quán cà phê ở Ulsan (Hàn Quốc) hôm đó kể: “Khói cứ tuôn ra ngoài như thể trong đó có cháy. Chắc chắn bên trong phòng đó phải ngập khói”.

Còn chủ quán kể với kênh SBS: “Tôi cứ tưởng cả quán đang cháy. Tôi sợ đến mức vội gọi cảnh sát ngay vì nghĩ có khách đốt quán”.

Thế rồi chủ quán lao đến phía phòng dành cho khách hút thuốc và xem camera an ninh.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 1 Khói mù mịt bay ra ngoài... Ảnh: SBS.

Hóa ra, trong phòng đó có một thanh niên chừng 20 tuổi. Anh ta châm 100 điếu thuốc, dùng cả hai tay cầm thuốc để hút rồi ném những cái đầu lọc ngay xuống sàn. Cả phòng đó đúng là chìm trong khói.

Theo phía cảnh sát thì thanh niên này đã mở 7 bao thuốc lá vào lúc khoảng 2h30 phút chiều. Khi thấy cảnh sát đến và tra hỏi, thanh niên này còn "vô tư lự" đáp rằng: “Tôi đang quay video để up lên YouTube mà”.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 2 Thanh niên này khiến mọi người hoảng hồn vì tưởng có hỏa hoạn. Ảnh: SBS.

Vậy là, thay vì quay video ăn uống thật nhiều (mukbang), thanh niên này lại quay video châm thật nhiều thuốc và hút cùng lúc cho ấn tượng hơn.

Mà theo chủ quán thì thanh niên này đến quán xong là vào phòng dành cho người hút thuốc ngay chứ cũng chưa gọi đồ ăn đồ uống gì, tức là chưa trả một đồng nào cho quán.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 3 Hàn Quốc là "cái nôi" của những video mukbang (ăn rất nhiều), giờ lại thêm người định quay video hút thuốc rất nhiều. Ảnh minh họa: YouTube.

Hiện cảnh sát Ulsan đang điều tra để xem có phạt anh ta tội cản trở công việc kinh doanh và xâm phạm tài sản của người khác không.

Đây lại là một bằng chứng nữa cho thấy, người ta có thể làm những việc rất điên rồ để câu view trên mạng xã hội.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 4
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm