Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới

HHT - Trong một quán cà-phê, có một phòng bỗng nhiên bốc khói mù mịt nên ai cũng hoảng loạn vì tưởng hỏa hoạn, hóa ra sự thể lại là có thanh niên hút 100 điếu thuốc, vì mục đích mà không ai (muốn) tin.

Cả chủ lẫn khách trong quán cà phê hôm đó được một phen hoảng sợ vì tưởng có hỏa hoạn, khi thấy khói bỗng nhiên bốc mù mịt ra ngoài từ phía trong phòng dành riêng cho người hút thuốc.

Một người khách ngồi trong quán cà phê ở Ulsan (Hàn Quốc) hôm đó kể: “Khói cứ tuôn ra ngoài như thể trong đó có cháy. Chắc chắn bên trong phòng đó phải ngập khói”.

Còn chủ quán kể với kênh SBS: “Tôi cứ tưởng cả quán đang cháy. Tôi sợ đến mức vội gọi cảnh sát ngay vì nghĩ có khách đốt quán”.

Thế rồi chủ quán lao đến phía phòng dành cho khách hút thuốc và xem camera an ninh.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 1 Khói mù mịt bay ra ngoài... Ảnh: SBS.

Hóa ra, trong phòng đó có một thanh niên chừng 20 tuổi. Anh ta châm 100 điếu thuốc, dùng cả hai tay cầm thuốc để hút rồi ném những cái đầu lọc ngay xuống sàn. Cả phòng đó đúng là chìm trong khói.

Theo phía cảnh sát thì thanh niên này đã mở 7 bao thuốc lá vào lúc khoảng 2h30 phút chiều. Khi thấy cảnh sát đến và tra hỏi, thanh niên này còn "vô tư lự" đáp rằng: “Tôi đang quay video để up lên YouTube mà”.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 2 Thanh niên này khiến mọi người hoảng hồn vì tưởng có hỏa hoạn. Ảnh: SBS.

Vậy là, thay vì quay video ăn uống thật nhiều (mukbang), thanh niên này lại quay video châm thật nhiều thuốc và hút cùng lúc cho ấn tượng hơn.

Mà theo chủ quán thì thanh niên này đến quán xong là vào phòng dành cho người hút thuốc ngay chứ cũng chưa gọi đồ ăn đồ uống gì, tức là chưa trả một đồng nào cho quán.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 3 Hàn Quốc là "cái nôi" của những video mukbang (ăn rất nhiều), giờ lại thêm người định quay video hút thuốc rất nhiều. Ảnh minh họa: YouTube.

Hiện cảnh sát Ulsan đang điều tra để xem có phạt anh ta tội cản trở công việc kinh doanh và xâm phạm tài sản của người khác không.

Đây lại là một bằng chứng nữa cho thấy, người ta có thể làm những việc rất điên rồ để câu view trên mạng xã hội.

Thanh niên hút 100 điếu thuốc khiến ai cũng tưởng hỏa hoạn, mà lý do thì không ai ngờ tới ảnh 4
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.