Thanh niên "không sinh con trai thì ly hôn" từng được ghép đôi thành công ở gameshow khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, dân mạng phát hiện ra trước khi lên sóng "Hành Lý Tình Yêu", Công Hoàng từng tham gia gameshow hẹn hò khác có tên gọi "Cho Phép Được Yêu". Tại gameshow này, Công Hoàng được ghép đôi thành công với một cô gái khác.

Câu chuyện về chàng trai tên Công Hoàng (30 tuổi) lên sóng chương trình Hành Lý Tình Yêu và có tuyên bố gây sốc: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai" đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội những ngày vừa qua.

Mặc dù ở phần giới thiệu, Công Hoàng cho biết hiện tại anh đang ở TP.HCM, thế nhưng với chất giọng miền Trung cùng tất cả những thông tin khi phát ngôn và thể hiện trong chương trình, chàng trai tự nhận mình là người Huế.

Màn lên sóng của nam thanh niên ngay khi được chia sẻ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả cũng như cộng đồng mạng, trong số đó có không ít người thuộc cộng đồng những người dân xứ Huế tỏ ra vô cùng bức xúc.

Thế nhưng mới đây, dân mạng phát hiện ra một thời gian ngắn trước khi lên sóng Hành Lý Tình Yêu, Công Hoàng cũng vừa tham gia gameshow hẹn hò khác có tên gọi Cho Phép Được Yêu.

Tập có sự tham gia của Công Hoàng lên sóng vào ngày 1/5/2021. Tại đây, anh chàng còn rất thành công khi được nữ chính xinh đẹp lựa chọn để kết đôi và cùng nhau ra về. Kết thúc chương trình, Công Hoàng nói với cô gái: “Anh yêu em”, “Anh sẽ chăm lo cho em suốt đời”.

Thanh niên "không sinh con trai thì ly hôn" từng được ghép đôi thành công ở gameshow khác? ảnh 1

Tuy nhiên, nếu trong chương trình Hành Lý Tình Yêu, Công Hoàng sử dụng chất giọng xứ Huế thì trong chương trình Cho Phép Được Yêu trước đó, nam thanh niên này lại không nói tiếng Huế.

Công Hoàng xuất hiện tại gameshow ghép đôi Cho Phép Được Yêu.

Cộng đồng mạng đặt câu hỏi khi chỉ cách nhau vài tháng, Công Hoàng giới thiệu về bản thân với 2 công việc khác nhau, đưa ra những quan điểm chọn bạn gái khác nhau.

Thanh niên "không sinh con trai thì ly hôn" từng được ghép đôi thành công ở gameshow khác? ảnh 2

Trước những chỉ trích khá gay gắt của khán giả, mới đây, trao đổi với phóng viên của báo Lao Động, Công Hoàng cho biết: “Sau gameshow Cho Phép Được Yêu, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng... Tôi chỉ làm theo kịch bản”. Trước nhiều câu hỏi về tính dàn dựng ở các gameshow hẹn hò đã tham gia, Công Hoàng ngập ngừng rồi im lặng.

Thanh niên "không sinh con trai thì ly hôn" từng được ghép đôi thành công ở gameshow khác? ảnh 6
Theo Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.