Thanh niên leo lên cột cầu cao chót vót làm loạn giờ tan tầm, hóa ra để quay livestream

HHT - Một thanh niên đã khiến tình hình giao thông giờ tan tầm trở nên rối loạn khi trèo vắt vẻo lên cây cầu cao. Mục đích chỉ là “sáng tạo nội dung cho mạng xã hội”, hay nói thẳng ra là để livestream câu view.

“Ngôi sao mạng xã hội” này bất chấp nguy hiểm, leo lên một trục cao tít của cây cầu để ngồi, trông rất nguy hiểm, khiến giờ tan tầm đã đông đúc càng thêm rối loạn.

Thanh niên này có biệt danh là Smooth Sanchez, 17 tuổi, ở New York (Mỹ). Cậu ta dã trèo lên cột của cây cầu Queensboro vào lúc 4h chiều, khiến Sở cảnh sát New York (NYPD) phải cuống cuồng đi “giải cứu”.

Thanh niên leo lên cột cầu cao chót vót làm loạn giờ tan tầm, hóa ra để quay livestream ảnh 1 Leo tít lên cao, ngồi vắt vẻo để quay livestream.

Sanchez leo lên những trục rất cao của cây cầu, mà tay vẫn cầm điện thoại. Nhiều người lái xe qua cầu thấy vậy đã gọi cảnh sát.

Trong giờ cao điểm như vậy mà cảnh sát phải chặn vài làn xe để cố gắng “thương lượng” với Sanchez, thuyết phục cậu ta leo xuống. Trong khi đó, cậu ta vẫn thản nhiên ngồi quay video để livestream, nói rằng mình đang có vài ngàn người theo dõi trực tiếp.

Lúc livestream, Sanchez còn nói với những người xem: “Tôi có thể ngã xuống dưới kia, nhưng có chết cũng đáng”. Quả thật là trò câu view ngớ ngẩn.

Thanh niên leo lên cột cầu cao chót vót làm loạn giờ tan tầm, hóa ra để quay livestream ảnh 2 Mải mê khoe mẽ với những khán giả đang xem trực tiếp.

Việc livestream của Sanchez kéo dài hơn một giờ, và cậu ta còn kêu gọi người xem quyên góp tiền trong khi xem để cậu có “động lực” làm tiếp những video cảm giác mạnh như vậy nữa. Một số người xem đã quyên góp thật.

Sau đó, một số cảnh sát đã phải leo lên chỗ Sanchez để đưa cậu ta xuống. Thực tế, ban đầu, cảnh sát tưởng cậu ta định tự tử, nhưng Sanchez nhanh chóng đứng hẳn lên để giải thích rằng mình “làm thế này cho vui thôi”.

Thanh niên leo lên cột cầu cao chót vót làm loạn giờ tan tầm, hóa ra để quay livestream ảnh 3 Leo lên chỗ nguy hiểm thế này "để cho vui thôi".

Rất nhiều lái xe đã bực tức bấm còi loạn xạ, do giao thông tê liệt.

Thế mà khi các cảnh sát phải leo lên, có buộc dây bảo hiểm, thì Sanchez còn đùa cợt: “Ồ, không khó lắm đâu mà, cần gì phải buộc dây”. Cuối cùng thì Sanchez đã được các cảnh sát đưa xuống mặt đất.

Thanh niên leo lên cột cầu cao chót vót làm loạn giờ tan tầm, hóa ra để quay livestream ảnh 4 Một số cảnh sát phải leo lên chỗ Sanchez để đưa cậu ta xuống.

Phía cảnh sát cho biết, Sanchez có thể đối diện với án phạt tù 15 ngày vì hành động gây ảnh hưởng đến nhiều người của mình.

Thanh niên leo lên cột cầu cao chót vót làm loạn giờ tan tầm, hóa ra để quay livestream ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.