Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là câu chuyện đang được netizen Thái Lan chia sẻ rất nhiệt tình, có lẽ chủ yếu vì thấy đáng đời cho một thanh niên có thái độ thô lỗ với nữ giới. Thanh niên này khi trêu chọc không được thì bắt đầu gây sự, ai ngờ gặp trúng “thứ dữ”, bởi cô gái đó là một vận động viên đấm bốc chuyên nghiệp.

Ngày hôm qua, những hình ảnh về một vụ ẩu đả trên đường phố ở Thái Lan được chia sẻ rất rộng rãi trên mạng xã hội ở nước này. Theo những người chứng kiến thì một cô gái đã xông vào đánh tới tấp một thanh niên, khiến ban đầu nhiều người tưởng là do ghen tuông tình cảm.

Hóa ra sự thật khác hẳn.

Sau đó, cô gái là nhân vật chính trong sự việc cũng đã viết trên mạng xã hội để giải thích rõ ngọn ngành câu chuyện. Cô ấy là Pareploy Saeaia, 24 tuổi, vào tối hôm thứ Hai đang đi ăn với bạn ở Bangkok (Thái Lan) thì bỗng một thanh niên lại gần mời cô chạm cốc.

Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp ảnh 1

Một hình ảnh của vụ lộn xộn (cô gái xông vào đánh người mặc áo khoác xanh - đen). Ảnh: Bangkok Post.

Vì chẳng quen biết gì người này nên Pareploy từ chối. Bị bẽ mặt, thanh niên kia bỏ đi, nhưng vài phút sau hắn ta quay lại bàn Pareploy, tay cầm cốc nước và hất vào người cô trong khi cô đang ăn.

Pareploy viết: “Nếu chuyện này xảy ra với các cô gái khác, có thể họ sẽ chọn cách im lặng, không phản ứng. Nhưng gã kia đã chọn nhầm người rồi, vì tôi là một vận động viên đấm bốc”.

Rõ là vậy, vì sau khi bị hất nước vào người, Pareploy nổi giận đứng phắt lên, lao vào tấn công kẻ có hành động thô lỗ. Pareploy đánh rất mạnh và chuyên nghiệp, khiến hắn ta chỉ biết chịu trận. Tiếp theo, Pareploy đã báo cáo vụ việc với cảnh sát khu vực.

Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp ảnh 2

Pareploy nổi giận tấn công kẻ đã gây sự với mình, mọi người phải can ngăn. Ảnh: Bangkok Post.

Vì dù gì thì Pareploy cũng có hành động tấn công người khác nên ngày hôm qua, cả cô và thanh niên kia đều bị cảnh sát mời đến. Mỗi người phải nộp phạt 1.000 baht (khoảng 700.000 đồng).

Theo truyền thông địa phương, Pareploy đã tập luyện để trở thành một võ sĩ Muay Thái từ khi còn rất ít tuổi và đã thi đấu 50 trận, trong đó thắng 40 và cũng giành được một số huy chương cấp quốc gia. Cô cũng học cả đấm bốc.

Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp ảnh 3

Pareploy tấn công rất chuyên nghiệp, kẻ thô lỗ chỉ biết chịu trận. Ảnh: Bangkok Post.

Mặc dù Pareploy cũng bị phạt nhưng phần lớn cư dân mạng bênh vực cô. Họ nói, đành rằng việc ẩu đả là rất không nên, nhưng quả thật, thanh niên kia bị “dạy cho một bài học” như vậy cũng là hoàn toàn xứng đáng.

Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp ảnh 7
Theo Bangkok Post
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.