Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là câu chuyện đang được netizen Thái Lan chia sẻ rất nhiệt tình, có lẽ chủ yếu vì thấy đáng đời cho một thanh niên có thái độ thô lỗ với nữ giới. Thanh niên này khi trêu chọc không được thì bắt đầu gây sự, ai ngờ gặp trúng “thứ dữ”, bởi cô gái đó là một vận động viên đấm bốc chuyên nghiệp.

Ngày hôm qua, những hình ảnh về một vụ ẩu đả trên đường phố ở Thái Lan được chia sẻ rất rộng rãi trên mạng xã hội ở nước này. Theo những người chứng kiến thì một cô gái đã xông vào đánh tới tấp một thanh niên, khiến ban đầu nhiều người tưởng là do ghen tuông tình cảm.

Hóa ra sự thật khác hẳn.

Sau đó, cô gái là nhân vật chính trong sự việc cũng đã viết trên mạng xã hội để giải thích rõ ngọn ngành câu chuyện. Cô ấy là Pareploy Saeaia, 24 tuổi, vào tối hôm thứ Hai đang đi ăn với bạn ở Bangkok (Thái Lan) thì bỗng một thanh niên lại gần mời cô chạm cốc.

Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp ảnh 1

Một hình ảnh của vụ lộn xộn (cô gái xông vào đánh người mặc áo khoác xanh - đen). Ảnh: Bangkok Post.

Vì chẳng quen biết gì người này nên Pareploy từ chối. Bị bẽ mặt, thanh niên kia bỏ đi, nhưng vài phút sau hắn ta quay lại bàn Pareploy, tay cầm cốc nước và hất vào người cô trong khi cô đang ăn.

Pareploy viết: “Nếu chuyện này xảy ra với các cô gái khác, có thể họ sẽ chọn cách im lặng, không phản ứng. Nhưng gã kia đã chọn nhầm người rồi, vì tôi là một vận động viên đấm bốc”.

Rõ là vậy, vì sau khi bị hất nước vào người, Pareploy nổi giận đứng phắt lên, lao vào tấn công kẻ có hành động thô lỗ. Pareploy đánh rất mạnh và chuyên nghiệp, khiến hắn ta chỉ biết chịu trận. Tiếp theo, Pareploy đã báo cáo vụ việc với cảnh sát khu vực.

Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp ảnh 2

Pareploy nổi giận tấn công kẻ đã gây sự với mình, mọi người phải can ngăn. Ảnh: Bangkok Post.

Vì dù gì thì Pareploy cũng có hành động tấn công người khác nên ngày hôm qua, cả cô và thanh niên kia đều bị cảnh sát mời đến. Mỗi người phải nộp phạt 1.000 baht (khoảng 700.000 đồng).

Theo truyền thông địa phương, Pareploy đã tập luyện để trở thành một võ sĩ Muay Thái từ khi còn rất ít tuổi và đã thi đấu 50 trận, trong đó thắng 40 và cũng giành được một số huy chương cấp quốc gia. Cô cũng học cả đấm bốc.

Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp ảnh 3

Pareploy tấn công rất chuyên nghiệp, kẻ thô lỗ chỉ biết chịu trận. Ảnh: Bangkok Post.

Mặc dù Pareploy cũng bị phạt nhưng phần lớn cư dân mạng bênh vực cô. Họ nói, đành rằng việc ẩu đả là rất không nên, nhưng quả thật, thanh niên kia bị “dạy cho một bài học” như vậy cũng là hoàn toàn xứng đáng.

Thanh niên Thái Lan cư xử thô lỗ với cô gái, ai ngờ gặp trúng nữ VĐV đấm bốc chuyên nghiệp ảnh 7
Theo Bangkok Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm