"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jang Mi được biết đến là nữ ca sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư. Trong suốt thời gian hoạt động tại showbiz, cô nàng thuộc số ít nghệ sĩ luôn nói không với thị phi. Mới đây, giọng ca 9X chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, Jang Mi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn và nhận được nhiều lời chúc mừng từ công chúng. Được biết, bạn trai của "thánh nữ Bolero" không phải là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai lên mạng xã hội.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn ảnh 1

Trước khi đến với bạn trai hiện tại, "thánh nữ Bolero" từng vướng phải tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Minh Luân sau gameshow Cặp Đôi Vàng. Sự ăn ý của cả hai khiến netizen nghi vấn giữa hai người đã nảy sinh tình cảm từ trước, đặc biệt là những phân cảnh Minh Luân chủ động ôm Jang Mi.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn ảnh 2
"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi tin đồn này nổi lên, Jang Mi đã nhanh chóng đứng lên giải thích trong một bài phỏng vấn. Cô thừa nhận mình từng có sự rung động với Minh Luân nhưng mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở tình cảm anh em, đồng nghiệp.

Ở thời gian trước đó, giọng ca Duyên Phận cũng từng tham gia gameshow hẹn hò Người Ấy Là Ai. Đây là chương trình hẹn hò duy nhất trên sóng truyền hình mà nữ ca sĩ tham gia kể từ khi hoạt động nghệ thuật. Thời gian ấy, dân tình cũng đã từng hy vọng về một tình yêu đẹp dành cho Jang Mi và Dương Tiễn - nam chính mà cô đã chọn trong chương trình lần đó.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn ảnh 4
"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn ảnh 5

Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ chương trình lên sóng, Jang Mi đã nhanh chóng đính chính chuyện tình cảm của mình. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai vẫn chỉ là bạn bè và tình cảm anh em thường tình. Đối với cô, đây là một kỷ niệm đẹp mà cô đã có được sau khi tham gia chương trình hẹn hò ấy.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn ảnh 6

Có thể thấy đời sống tình cảm của Jang Mi khá kín tiếng, trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, netizen chỉ biết đến hai lần cô vướng phải tin đồn tình cảm và cô nàng cũng đưa ra giải thích ngay sau đó. Đến bạn trai hiện tại, cô nàng cũng ít khi chia sẻ chuyện tình của mình lên mạng xã hội, nhưng dân tình vẫn có thể thấy được sự viên mãn của cô.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn ảnh 7

Khán giả đang mong chờ một đám cưới đến từ "thánh nữ Bolero".

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi: Hai lần vướng tin đồn hẹn hò, vừa được bạn trai cầu hôn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm