"Thánh nữ Bolero" Jang Mi tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn từ bạn trai: "Cái duyên đến đúng thời điểm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trong series "Taste and Sing", Jang Mi lần đầu tiên tiết lộ lý do khiến cô "Say yes" với lời cầu hôn của bạn trai. Trước đó, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi chia sẻ tin vui này.

Ông xã tương lai của Jang Mi là doanh nhân đang làm việc ở lĩnh vực dược phẩm. "Thánh nữ Bolero" thừa nhận bản thân đã “phải lòng” người ấy bởi cách anh đối xử với cô và những người thân trong gia đình.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn từ bạn trai: "Cái duyên đến đúng thời điểm” ảnh 1

Khoảnh khắc Jang Mi được bạn trai cầu hôn

“Với tôi, chuyện tình cảm muôn màu và đặc biệt là cái duyên đến đúng thời điểm. Tình cảm đến từ những điều rất giản dị và bản thân chuyện tình cảm của Mi là cũng thế. Hai người đến với nhau, tìm hiểu như bao cặp đôi khác rồi dần biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn" - Jang Mi nói về lý do nhận lời cầu hôn. "Thánh nữ Bolero" chia sẻ, khi cả hai thật sự thấy đối phương là người cho mình cảm giác an toàn và yên bình như một gia đình mà bấy lâu nay mình chờ đợi thì mọi chuyện sẽ đến một cách tự nhiên. Cô luôn sẵn sàng đón nhận vì điều đó xuất phát từ những cảm xúc chân thật nhất.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn từ bạn trai: "Cái duyên đến đúng thời điểm” ảnh 2

Thông qua series lần này, Jang Mi cũng tái hiện lại không gian ký ức của thế hệ khán giả 7x đến 9x. Nữ ca sĩ quyết định chọn ca khúc mở màn là Mộng Uyên Ương Hồ Điệp và viết lại phần lời mới. Đây là bản nhạc phim lừng lẫy của tác phẩm Bao Thanh Thiên mà hàng triệu khán giả say mê.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn từ bạn trai: "Cái duyên đến đúng thời điểm” ảnh 3

Jang Mi bộc bạch: “Khi tìm đến bản nhạc gốc của nhạc sĩ Hoàng An, Jang Mi thực sự xúc động vì những gì mà ông đã gửi gắm vào đấy, khiến cho bản thân nung nấu ý định viết lại lời Việt bám sát với nguyên tác nhất, giữ trọn được ý thơ lời nhạc của Mộng Uyên Ương Hồ Điệp”.

Nữ ca sĩ Yêu Là Phải Liều đã lựa chọn món bánh Trung Thu để kể câu chuyện của Mộng Uyên Ương Hồ Điệp. Bởi lẽ, cô hoài niệm về ngày Trung Thu lúc bé, là thời khắc đoàn viên gia đình. Khi mà ba mẹ mỗi năm đều mua một chiếc lồng đèn cho Jang Mi. Cả nhà quây quần bên mâm cỗ, đợi mẹ cúng trăng xong thì cùng nhau phá cỗ đón trăng rằm.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn từ bạn trai: "Cái duyên đến đúng thời điểm” ảnh 4

Mộng Uyên Ương Hồ Điệp là bản nhạc có phần ca từ ẩn chứa nỗi buồn man mác trong tình yêu. Bản thân Jang Mi tuy đang ở trong những ngày tháng hạnh phúc nhưng cô đã đặt mình vào tâm trạng khắc khoải, trăn trở để có thể chấp bút viết lời mới cho nhạc khúc này.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn từ bạn trai: "Cái duyên đến đúng thời điểm” ảnh 5

Sau Mộng Uyên Ương Hồ Điệp, Jang Mi sẽ cho ra mắt một số ca khúc nhạc ngoại lời Việt được cô viết lời bám sát vào nguyên tác. Đây cũng là dự án cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi kết thúc hành trình “cover” để bắt đầu cho ngã rẽ âm nhạc của mình với những sáng tác mới toanh.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi tiết lộ lý do nhận lời cầu hôn từ bạn trai: "Cái duyên đến đúng thời điểm” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm