“Thánh nữ bolero” Jang Mi trở thành “bà xã” của S.T trong “Tìm Vợ Cho Bà”

“Thánh nữ bolero” Jang Mi trở thành “bà xã” của S.T trong “Tìm Vợ Cho Bà”
HHT - Khán giả yêu điện ảnh sắp được thưởng thức màn phối hợp ăn ý từ cặp đôi S.T và nữ ca sĩ Jang Mi trong bộ phim tình cảm “Tìm Vợ Cho Bà”.

Sau 2 vai diễn đáng chú ý trong phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện Chưa KểCô Ba Sài Gòn, ca sĩ S.T sẽ tái ngộ với khán giả qua vai nam chính trong phim tình cảm Tìm Vợ Cho Bà. Anh cho biết mình bất ngờ về cách dẫn dắt câu chuyện và thay đổi tâm lý nhân vật trong Tìm Vợ Cho Bà. Nhân vật này không hẳn là một chàng hoàng tử mà các cô gái vẫn hay mơ mộng mà bản chất là một người có nhiều mưu mô, tính toán. Chỉ cần sai đường, anh ta sẽ trở thành kẻ xấu.

“Thánh nữ bolero” Jang Mi trở thành “bà xã” của S.T trong “Tìm Vợ Cho Bà” ảnh 1
Về phía Jang Mi, cô tiết lộ trước đây đã nhận được nhiều lời mời đóng phim ngay sau khi bản cover Duyên Phận trở nên nổi tiếng. Ở thời điểm đó, hiểu bản thân chưa có bất kỳ kinh nghiệm diễn xuất nên Jang Mi cảm thấy chưa sẵn sàng. Và sau thời gian gần 2 năm tham gia các hoạt động nghệ thuật, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trước ống kính, Jang Mi đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

“Thánh nữ bolero” Jang Mi trở thành “bà xã” của S.T trong “Tìm Vợ Cho Bà” ảnh 2

“Thánh nữ bolero” Jang Mi trở thành “bà xã” của S.T trong “Tìm Vợ Cho Bà” ảnh 3

Trong Tìm Vợ Cho Bà, S.T vào vai Long - một công tử nhà giàu, hào hoa số 1, nhưng không bao giờ tin vào điều gọi là "tình yêu vĩnh cửu". Vào sinh nhật tuổi 25 của mình, Long bị giang hồ truy đuổi vì món nợ cờ bạc khổng lồ. Nhưng anh sực nhớ đến lời hứa về việc thừa hưởng tài của bà nội. Oái ăm thay, điều kiện để anh có thể có được số gia sản khổng lồ đó là anh phải cưới vợ vào năm 25 tuổi...  

“Thánh nữ bolero” Jang Mi trở thành “bà xã” của S.T trong “Tìm Vợ Cho Bà” ảnh 4

“Thánh nữ bolero” Jang Mi trở thành “bà xã” của S.T trong “Tìm Vợ Cho Bà” ảnh 5

Dự án được cầm trịch bởi đạo diễn Tín Lương. Anh được biết đến ở lĩnh vực phim điện ảnh, truyền hình và sitcom với vai trò phó đạo diễn/ đạo diễn của nhiều dự án thành công như: Gái Già Lắm Chiêu, Chạy Đi Rồi Tính, Yêu Đi Đừng Sợ, Cô Thắm Về Làng, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Gia Đình Vô Địch

“Thánh nữ bolero” Jang Mi trở thành “bà xã” của S.T trong “Tìm Vợ Cho Bà” ảnh 6

Phim dự kiến ra mắt trong dịp Hè 2018. 

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm