"Thánh phá hit" Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp HuyR ra MV nhạc Tết, fan phản ứng ra sao?

HHT - MV “Tết Yêu Tết Ghét” đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Ninh Dương Lan Ngọc cùng HuyR. Ca khúc được sáng tác bởi HuyR với thông điệp hiện đại, trẻ trung và gần gũi.

MV là câu chuyện kể về một nhóm bạn về quê ăn Tết cùng loạt câu hỏi “khó đỡ” xoay quanh chuyện tình yêu hay tiền lương... Tất cả là những điều mà bất kỳ ai cũng sợ hãi, e dè khi gặp họ hàng nhân dịp năm mới. Đặc biệt, câu hỏi “Bao giờ lấy chồng?” luôn “ám ảnh” Ninh Dương Lan Ngọc mỗi khi Tết đến khi nữ diễn viên hài hước tự nhận bản thân đã bước qua U40.

"Thánh phá hit" Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp HuyR ra MV nhạc Tết, fan phản ứng ra sao? ảnh 1

MV Tết Yêu Tết Ghét được thực hiện trong 24 tiếng và 3 ngày hậu kỳ trước khi chính thức lên sóng. “Đây đích thị là một MV “cây nhà lá vườn” từ nhạc sĩ, ca sĩ và dàn khách mời. Tuy mọi thứ có phần hơi cập rập nhưng sẽ là kỷ niệm khó quên, “chốt sổ” năm Nhâm Dần của Ngọc cùng với mọi người” - Lan Ngọc chia sẻ. Sản phẩm lần này là món quà của Ninh Dương Lan Ngọc và HuyR dành cho khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. Cả hai hi vọng, sau khi xem xong sản phẩm lần này, mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái và chuẩn bị đón chào năm mới Quý Mão đầy thành công và rực rỡ bên gia đình, người thân và bạn bè.

"Thánh phá hit" Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp HuyR ra MV nhạc Tết, fan phản ứng ra sao? ảnh 2
"Thánh phá hit" Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp HuyR ra MV nhạc Tết, fan phản ứng ra sao? ảnh 3

Năm 2022 được đánh giá là một năm khá năng nổ của Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ diễn viên tái xuất màn ảnh rộng thông qua vai diễn bị tâm thần phân liệt: Ms.Q (Hoàng Quyên) trong dự án điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ. Sự cố gắng của cô được công nhận qua hai giải thưởng lớn đó là Mai Vàng lần thứ 28 ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình - điện ảnh được yêu thíchNgôi sao Tài Năng Điện Ảnh tại Gala Ngôi sao của năm 2022.

"Thánh phá hit" Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp HuyR ra MV nhạc Tết, fan phản ứng ra sao? ảnh 4

Chia sẻ về dự định trong năm Quý Mão, Lan Ngọc cho biết cô đang dành thời gian để chiêm nghiệm về những điều mới mẻ hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Riêng về phía HuyR, nam ca sĩ cho biết sau MV Tết Yêu Tết Ghét, HuyR sẽ ra mắt một sản phẩm mới vào dịp sau Tết, đánh dấu một năm làm việc hăng say của chàng ca sĩ sinh năm 1995.

"Thánh phá hit" Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp HuyR ra MV nhạc Tết, fan phản ứng ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm