Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) bỗng bị Nhan Phúc Vinh gọi tên vì một lý do "cực gắt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì đâu mà Nhan Phúc Vinh, mỹ nam của “Tình Yêu & Tham Vọng” bỗng gọi tên Thanh Sơn vào lúc này, khi phim chung mà hai người đóng đã kết thúc từ một năm trước?

Trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mới lên sóng trên VTV3, nhiều người bất ngờ khi thấy Nhan Phúc Vinh xuất hiện. Lý do là vì thời gian này, nam diễn viên chưa có tác phẩm nào lên sóng. Phim Tình Yêu & Tham Vọng đình đám mà anh tham gia cũng đã chiếu xong từ một năm trước.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) bỗng bị Nhan Phúc Vinh gọi tên vì một lý do "cực gắt" ảnh 1

Nhan Phúc Vinh vẫn giữ nguyên phong độ đẹp trai

Trong số các thử thách mà chương trình dành cho Nhan Phúc Vinh, có câu hỏi anh sẽ chọn... đánh ai trong số 3 trai đẹp của "vũ trụ phim VTV" là Thanh Sơn, Mạnh Trường và Hồng Đăng. Chẳng cần nghĩ lâu, Nhan Phúc Vinh chọn ngay... Thanh Sơn bởi trên phim trường, Thanh Sơn lúc nào cũng vui vẻ hài hước.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) bỗng bị Nhan Phúc Vinh gọi tên vì một lý do "cực gắt" ảnh 2

Nhan Phúc Vinh và Thanh Sơn trong phim Tình Yêu & Tham Vọng

Trong phim Tình Yêu & Tham Vọng, Thanh Sơn cùng Nhan Phúc Vinh đóng vai bạn bè thân thiết nhưng cũng là tình địch của nhau, bởi cả hai chàng trai đều thích nữ chính Hoàng Linh. Nếu như Nhan Phúc Vinh thâm trầm ít nói, ít tương tác giao lưu với bạn diễn thì Thanh Sơn ngược lại, là cây hài của cả đoàn phim, thân thiết với tất cả mọi người.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) bỗng bị Nhan Phúc Vinh gọi tên vì một lý do "cực gắt" ảnh 3
Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) bỗng bị Nhan Phúc Vinh gọi tên vì một lý do "cực gắt" ảnh 4

Hai nam diễn viên khá thân thiết trên phim trường

Tuy tính cách trái ngược nhưng hai nam diễn viên phối hợp với nhau rất ăn ý. Thanh Sơn từng tiết lộ mình rất ngưỡng mộ cách làm việc chuyên nghiệp của Nhan Phúc Vinh. Việc Nhan Phúc Vinh bỗng nhắc đến Thanh Sơn giữa lúc nam diễn viên đang có phim 11 Tháng 5 Ngày lên sóng khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Hiện giờ, Nhan Phúc Vinh đang ở Hà Nội quay phim mới và netizen đều ước giá như nam diễn viên có một vai khách mời trong 11 Tháng 5 Ngày thì không còn gì tuyệt hơn.

Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) bỗng bị Nhan Phúc Vinh gọi tên vì một lý do "cực gắt" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm