Thanh Sơn giới thiệu bạn diễn trong phim mới, là ai mà khán giả ủng hộ hết mình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ Thanh Sơn lại tái ngộ với bạn diễn ăn ý nhất của mình trong dự án mới. Bạn có đoán dược người đó là ai?

Hiện giờ, “vũ trụ phim VTV” đang thực hiện hai phim truyền hình được chú ý đặc biệt vì dàn diễn viên toàn gương mặt quen thuộc. Thứ nhất là Cô Thợ Bánh với Mạnh Trường, Đình Tú, Lương Thanh… tham gia. Thứ hai là Nhà Có Ba Nàng Dâu do Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Thanh Sơn, Kiều An góp mặt.

Thanh Sơn giới thiệu bạn diễn trong phim mới, là ai mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 1

Thanh Sơn và Doãn Quốc Đam trong phim mới

Đúng như tên phim, sẽ có ba cặp vợ chồng trong phim này. Doãn Quốc Đam nên duyên với Lan Phương, Quang Sự đóng cặp với Kiều Anh và cuối cùng là em út Thanh Sơn. Ban đầu, Thanh Sơn úp mở rằng anh sẽ tái ngộ với một nữ diễn viên từng đóng chung phim, khiến khán giả tò mò đoán mãi không ra vì nam diễn viên có gia tài phim ảnh rất đồ sộ cũng như từng làm việc với nhiều bạn diễn nữ.

Thanh Sơn giới thiệu bạn diễn trong phim mới, là ai mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 2

Thanh Sơn sẽ hội ngộ Khả Ngân trong phim mới

Cuối cùng, Thanh Sơn đã chịu hé lộ rằng anh sẽ gặp lại Khả Ngân và thông tin này nhanh chóng khiến khán giả vô cùng phấn khích. Bởi năm 2021, Thanh Sơn cùng Khả Ngân từng gây xôn xao vì quá đẹp đôi và ăn ý trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Hai người không chỉ ngọt ngào trên phim mà còn thân thiết ngoài đời, khiến người xem ra sức ghép cặp, mong cả hai “phim giả tình thật”.

Thanh Sơn giới thiệu bạn diễn trong phim mới, là ai mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 3

Hai người vẫn được khán giả ghép cặp vì quá đẹp đôi

Sau đó, Thanh Sơn cùng Khả Ngân đều khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà thôi. Những câu nói tình cảm mà họ dành cho nhau trên trang cá nhân đều vì chiều lòng khán giả trong thời gian phát sóng 11 Tháng 5 Ngày chứ không phải cảm xúc thực tế.

Thanh Sơn giới thiệu bạn diễn trong phim mới, là ai mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày mang lại giải thướng lớn cho hai diễn viên

Dù vậy, cư dân mạng vẫn mong Thanh Sơn, Khả Ngân sẽ có lúc nảy sinh tình cảm. Thêm một sự thực không thể chối cãi là Khả Ngân nổi tiếng hơn rất nhiều sau 11 Tháng 5 Ngày và có lẽ vì thế, cô lại Bắc tiến một lần nữa để tham gia Nhà Có Ba Nàng Dâu và gặp lại bạn diễn đẹp đôi Thanh Sơn.

Thanh Sơn giới thiệu bạn diễn trong phim mới, là ai mà khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm