Thanh Sơn hé lộ tên ban đầu của 11 Tháng 5 Ngày, liên quan tới bí mật Đăng đang che giấu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi "11 Tháng 5 Ngày" đi được hơn nửa chặng đường thì Thanh Sơn bỗng dưng hé lộ tên cũ của phim. Hóa ra tựa phim ban đầu tiết lộ bí mật mà anh chàng Đăng đang ra sức giấu kín.

Sau khi tập 28 của 11 Tháng 5 Ngày lên sóng, khán giả rất tò mò về điều bí mật của Đăng, không hiểu sao nay lại bị ông Tiến phát hiện và lấy đó làm cớ để uy hiếp Đăng phải cho mình ở cùng. Đúng khi này, nam diễn viên Thanh Sơn đã hỏi trên trang cá nhân rằng có khán giả nào nhớ đến tên cũ của phim là Điều Em Chưa Biết?

Thanh Sơn hé lộ tên ban đầu của 11 Tháng 5 Ngày, liên quan tới bí mật Đăng đang che giấu? ảnh 1

Tiết lộ của Thanh Sơn khiến nhiều netizen bất ngờ, bởi không phải ai cũng biết 11 Tháng 5 Ngày từng có một cái tên khác. Trước đó, Khả Ngân khi khoe hình ảnh khi quay phim tại Hà Nội cũng dùng hashtag #DECB, từng làm nhiều người đoán đây là tên của bộ phim.

Thanh Sơn hé lộ tên ban đầu của 11 Tháng 5 Ngày, liên quan tới bí mật Đăng đang che giấu? ảnh 2
Thanh Sơn hé lộ tên ban đầu của 11 Tháng 5 Ngày, liên quan tới bí mật Đăng đang che giấu? ảnh 3

Khả Ngân cũng từng dùng hashtag #DECB.

Chắc hẳn không phải ngẫu nhiên mà Thanh Sơn lại nhắc đến tên phim cũ khi anh chàng Đăng bị phát hiện đang che giấu một bí mật quan trọng. Tựa đề Điều Em Chưa Biết càng khiến khán giả tin chắc rằng bí mật này liên quan nhiều đến Tuệ Nhi, chắc chắn sẽ khiến cô nàng tổn thương nặng nề nếu phát hiện ra. Bởi vậy mà Đăng vừa phải chiều theo ý ông Tiến để không bị tiết lộ, vừa cố gắng giữ mối quan hệ mập mờ với Tuệ Nhi chứ không dám tiến tới hẹn hò.

Thanh Sơn hé lộ tên ban đầu của 11 Tháng 5 Ngày, liên quan tới bí mật Đăng đang che giấu? ảnh 4

Rút cục bí mật của Đăng "Két" là gì?

So sánh tên cũ và tên hiện tại của 11 Tháng 5 Ngày, cư dân mạng đều ưng tựa đề chính thức hơn. Bởi khán giả đều chú ý vào hành trình trưởng thành của Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày ở xóm trọ và càng bất ngờ khi nghe tin Đăng có bí mật. Ngược lại, Điều Em Chưa Biết sẽ khiến người xem biết ngay từ đầu rằng Đăng có chuyện giấu Nhi, từ đó mà màn khui bí mật không còn gây hiệu ứng mạnh nữa.

Thanh Sơn hé lộ tên ban đầu của 11 Tháng 5 Ngày, liên quan tới bí mật Đăng đang che giấu? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm