Thanh Sơn - Khả Ngân khiến netizen xôn xao khi mặc đồ đôi dù phủ nhận "phim giả tình thật"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh mới nhất của Thanh Sơn - Khả Ngân lại khiến khán giả xôn xao muốn đẩy thuyền khi phát hiện cặp đôi trong “11 Tháng 5 Ngày” đang mặc đồ đôi. Sự thực ra sao?

Khoảng hơn một tháng nay, sau khi Khả Ngân về lại TP.HCM thì Thanh Sơn - Khả Ngân cũng ít tương tác trên mạng xã hội. Cả hai diễn viên 11 tháng 5 ngày cũng khẳng định không hề có chuyện "phim giả tình thật" mà chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, cũng không còn đăng ảnh chụp chung nên khán giả cũng ngừng ghép đôi Thanh Sơn - Khả Ngân.

Thanh Sơn - Khả Ngân khiến netizen xôn xao khi mặc đồ đôi dù phủ nhận "phim giả tình thật" ảnh 1

Thanh Sơn - Khả Ngân từng bị nghi ngờ "phim giả tình thật".

Tuy nhiên, Khả Ngân vừa mới ra Hà Nội để tham dự một chương trình truyền hình đặc biệt mừng năm mới cùng với Thanh Sơn. Khi Thanh Sơn khoe ảnh chụp chung với bạn diễn thì khán giả nhanh chóng phát hiện hai người mặc áo đôi, là áo hoodie màu đen. Trước kia, Thanh Sơn - Khả Ngân đã từng lộ chuyện dùng áo hoodie giống nhau, nhất là dòng chữ in trên áo nên netizen suy đoán hai người lại sắp áo đôi mới.

Thanh Sơn - Khả Ngân khiến netizen xôn xao khi mặc đồ đôi dù phủ nhận "phim giả tình thật" ảnh 2

Hai người lại bị dân mạng nghi ngờ mặc áo đôi

Thanh Sơn - Khả Ngân khiến netizen xôn xao khi mặc đồ đôi dù phủ nhận "phim giả tình thật" ảnh 3
Thanh Sơn - Khả Ngân khiến netizen xôn xao khi mặc đồ đôi dù phủ nhận "phim giả tình thật" ảnh 4

Trước đây hai người từng bị phát hiện mặc áo giống nhau

Chi tiết này lại khiến cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng Thanh Sơn - Khả Ngân đang có tình cảm đặc biệt nên mới dùng đồ đôi. Tuy nhiên, khi soi kỹ ảnh riêng của Khả Ngân thì netizen mới biết tuy cùng kiểu dáng màu sắc nhưng áo Khả Ngân mặc không có dòng chữ như áo Thanh Sơn. Cho nên đây không thể xem là áo đôi mà chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Thanh Sơn - Khả Ngân khiến netizen xôn xao khi mặc đồ đôi dù phủ nhận "phim giả tình thật" ảnh 5

Áo Khả Ngân mặc không có dòng chữ như Thanh Sơn

Dù biết rằng Thanh Sơn - Khả Ngân không có chuyện tình lãng mạn giống như nhân vật họ đóng trong 11 Tháng 5 Ngày nhưng đến tận bây giờ, khán giả vẫn rất muốn ghép cặp cho cả hai bởi quá đẹp đôi lại đều độc thân. Và biết đâu trong tương lai, Thanh Sơn - Khả Ngân sẽ có dịp tái ngộ trong một bộ phim khác.

Thanh Sơn - Khả Ngân khiến netizen xôn xao khi mặc đồ đôi dù phủ nhận "phim giả tình thật" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm