Thanh Sơn - Khả Ngân tung ảnh đôi cực ngọt, khán giả khó tin cả hai chỉ là đồng nghiệp!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ ảnh kỷ niệm lần hợp tác đầu tiên cực ăn ý ở "11 Tháng 5 Ngày", đồng thời cảm ơn người hâm mộ của Thanh Sơn và Khả Ngân khiến dân tình lại tiếp tục đặt ra câu hỏi: Phải chăng cả hai "phim giả tình thật"?

Bộ phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày đã kết thúc sau 46 tập phát sóng. Đây là dự án phim truyền hình đầu tiên Khả Ngân thực hiện cho "vũ trụ phim VTV", cũng là lần đầu đóng cặp với diễn viên Thanh Sơn nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Vào vai Tuệ Nhi - cô tiểu thư nhà giàu ương bướng và hành trình thay đổi bản thân, nhìn nhận ra những giá trị sống về tình thân, tình yêu… Khả Ngân đã dần chinh phục được người xem qua từng tập phát sóng.

Nữ diễn viên cho biết, đây là vai diễn khác hoàn toàn các dự án phim cô từng tham gia và là thử thách vô cùng đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất.

Thanh Sơn - Khả Ngân tung ảnh đôi cực ngọt, khán giả khó tin cả hai chỉ là đồng nghiệp! ảnh 1
Xuất hiện trong khung cảnh màu hồng lãng mạn...
Thanh Sơn - Khả Ngân tung ảnh đôi cực ngọt, khán giả khó tin cả hai chỉ là đồng nghiệp! ảnh 2
Thanh Sơn và Khả Ngân trao cho nhau ánh mắt ngọt ngào.
Thanh Sơn - Khả Ngân tung ảnh đôi cực ngọt, khán giả khó tin cả hai chỉ là đồng nghiệp! ảnh 3

Cặp đôi còn tình tứ hơn cả Tuệ Nhi - Hải Đăng trong phim "11 Tháng 5 Ngày".

Không chỉ được yêu mến khi vào vai Tuệ Nhi, Khả Ngân còn được quan tâm đặc biệt khi đóng cặp cùng Thanh Sơn (vai Hải Đăng). Dù lần đầu hợp tác nhưng cả hai đã rất ăn ý, có những màn tương tác khiến khán giả phát mê, liên tục “ghép đôi” trong suốt thời gian phim phát sóng. Trước sự yêu mến của khán giả, ngay khi phim vừa kết thúc, Khả Ngân và Thanh Sơn đã tung trọn bộ ảnh cực ngọt để gửi tặng người hâm mộ.

Trong từng tấm hình, hai diễn viên đều thể hiện được sự ăn ý trong từng cử chỉ, ánh mắt dành cho nhau. Khả Ngân cho biết, cô muốn hình ảnh bộ đôi Tuệ Nhi - Hải Đăng sẽ là ký ức đẹp với tất cả khán giả đã theo dõi và ủng hộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Do đó, toàn bộ cảm xúc từ 11 Tháng 5 Ngày được cô và Thanh Sơn đưa vào buổi chụp hình.

Tôi muốn mọi người sẽ nhớ về Tuệ Nhi - Hải Đăng thật nhiều, kể cả khi phim đã kết thúc. Bộ ảnh này chính là lời cảm ơn mà tôi và anh Thanh Sơn muốn gửi đến mọi người đã theo dõi, ủng hộ suốt thời gian qua” - Khả Ngân bày tỏ.

Thanh Sơn - Khả Ngân tung ảnh đôi cực ngọt, khán giả khó tin cả hai chỉ là đồng nghiệp! ảnh 4

Màu ảnh đen trắng giúp cặp đôi thêm bí ẩn, sang trọng.

Thanh Sơn - Khả Ngân tung ảnh đôi cực ngọt, khán giả khó tin cả hai chỉ là đồng nghiệp! ảnh 5

Cái hôn má nhẹ nhàng nhưng khiến netizen "xỉu ngang xỉu dọc".

Thanh Sơn - Khả Ngân tung ảnh đôi cực ngọt, khán giả khó tin cả hai chỉ là đồng nghiệp! ảnh 6

Cặp đôi cứ "tình bể bình" hơn cả phim "11 Tháng 5 Ngày" thì khó có ai tin cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Sau khi hoàn thành phim 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân ở lại Hà Nội một thời gian để thực hiện lịch trình làm việc đã định trước. Ngoài ra, vì lý do chờ hoàn thành đủ 2 mũi vaccine để đảm bảo tối đa an toàn phòng dịch nên nữ diễn viên sinh năm 1997 chưa thể quay trở lại TP.HCM ngay khi bộ phim đóng máy.

Khả Ngân cho biết, cô rất nóng lòng quay trở lại TP.HCM sau thời gian dài xa gia đình và bạn bè để Bắc tiến đóng phim. Ngay khi về lại TP.HCM, nữ diễn viên sẽ mau chóng bắt tay vào công việc và các dự án mới đã định trước.

Thanh Sơn - Khả Ngân tung ảnh đôi cực ngọt, khán giả khó tin cả hai chỉ là đồng nghiệp! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm