Thanh Sơn làm shipper, cùng Khả Ngân khui quà từ fan sau khi quay xong "11 Tháng 5 Ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh Sơn và Khả Ngân đã cùng nhau bóc những mòn quà ý nghĩa mà fan gửi tặng. Cặp đôi còn cùng nhau gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã yêu thương mình cũng như bộ phim "11 Tháng 5 Ngày". 

Dù bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã quay xong nhưng Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn thường xuyên gặp gỡ khiến fan "chèo thuyền" muốn mở tiệc ăn mừng. Trong khi Thanh Sơn đưa Khả Ngân về nhà mình chơi thì Khả Ngân lại tới sân khấu kịch cổ vũ vở diễn quan trọng của "người tình màn ảnh".

Chưa hết, mới đấy, Thanh Sơn và Khả Ngân đã cùng nhau gặp mặt và bóc quà của fan gửi tặng. Thanh Sơn tiết lộ các bạn fan đã nhờ anh chuyển quà cho Khả Ngân nên cả hai mới có cơ hội cùng mở quà chung.

Thanh Sơn làm shipper, cùng Khả Ngân khui quà từ fan sau khi quay xong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 1
Thanh Sơn làm shipper, cùng Khả Ngân khui quà từ fan sau khi quay xong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 2

Thanh Sơn và Khả Ngân cùng bóc từng món quà khán giả gửi tặng.

Thanh Sơn và Khả Ngân đã vui vẻ chụp 7749 tấm ảnh với nhiều dáng pose vui nhộn bên những hộp quà được gói xinh xắn, những chú thú bông đáng yêu và hai bó hoa đẹp mắt. Thời điểm cả hai đăng bài cảm ơn lên mạng xã hội cũng gần như cùng lúc.

Thanh Sơn chia sẻ: "Cảm ơn tình cảm của các bạn đã dành cho Sơn và Ngân cũng như vai diễn Hải Đăng và Tuệ Nhi. Tình cảm của các bạn là động lực lớn nhất để mình cố gắng từng ngày chỉ với một mục tiêu… “Không làm khán giả thất vọng”. Cảm ơn tất cả các khán giả yêu quí. Cảm ơn vì những món quà dễ thương. Cảm ơn các bạn đã nhờ tui chuyển quà cho Ngân vậy nên mới có cơ hội cùng mở quà chung thế này."

Thanh Sơn làm shipper, cùng Khả Ngân khui quà từ fan sau khi quay xong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 3
Thanh Sơn làm shipper, cùng Khả Ngân khui quà từ fan sau khi quay xong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 4

Cặp đôi vui vẻ chụp hình kỷ niệm.

Thanh Sơn làm shipper, cùng Khả Ngân khui quà từ fan sau khi quay xong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 5

Thanh Sơn hào hứng bình luận: "Nhờ thế mà tui biết các bạn tặng mũ đôi".

Còn Khả Ngân viết: "Bé không biết diễn tả như thế nào về cảm xúc khi được tận tay nhận những món quà, mở từng món quà.... và từng bất ngờ xảy raaa.... Bé chỉ biết rằng tình cảm của gia đình đã làm bé thật sự xúc động... bé cảm nhận được tình yêu thương mà mọi người đã gửi gắm đến cho bé... nó nhiều vô bờ bến... Cảm ơn gia đình đã luôn yêu thương bé, ủng hộ bé. Một lần nữa bé cảm ơn gia đình mình rất nhiều ạ."

Netizen rần rần dưới bài đăng của cả hai diễn viên. Nhiều người dành lời khen ngợi cho diễn xuất của cặp đôi trong phim 11 Tháng 5 Ngày, cũng bày tỏ mong muốn Thanh Sơn và Khả Ngân có cơ hội hợp tác lần nữa trong tương lai. Còn fan couple thì hy vọng cả hai có thể "phim giả tình thật" giống như lời đồn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm