Thanh Sơn tiếc nuối vì chỉ được hôn Khả Ngân... 4 lần khi quay tập cuối "11 Tháng 5 Ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Thanh Sơn đã tiết lộ bí mật ở hậu trường cảnh quay lãng mạn nhất của cặp đôi Hải Đăng - Tuệ Nhi trong tập cuối bộ phim "11 Tháng 5 Ngày".

Sau 4 tháng "làm mưa làm gió", bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã chính thức khép lại với 46 tập phát sóng. Tập cuối bộ phim đã lên sóng vào tối 10/11 với sự bùng nổ diễn xuất của cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn trong một cảnh hôn lãng mạn. Kết thúc viên mãn của bộ phim đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Mới đây, Thanh Sơn bất ngờ tiết lộ bí mật hậu trường khiến khán giả bật cười, cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: “Cảnh này phải tranh thủ quay rất nhanh vì ở đó rất đông người qua lại và để bắt được thời điểm hoàng hôn đẹp nhất, nên được có 4 lần à”. Anh chàng tỏ ra tiếc nuối khi chỉ hôn bạn diễn được mỗi 4 lần khiến fan "chèo thuyền" râm ran vui mừng.

Thanh Sơn tiếc nuối vì chỉ được hôn Khả Ngân... 4 lần khi quay tập cuối "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 1
Thanh Sơn tiếc nuối vì chỉ được hôn Khả Ngân... 4 lần khi quay tập cuối "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 2

Thanh Sơn tiết lộ hậu trường cảnh hôn khiến netizen thích thú. - Ảnh: FBNV

Nếu như trong tập 40 của 11 Tháng 5 Ngày, nụ hôn nơi hẻm nhỏ cực đáng yêu và ngọt ngào của bộ đôi Tuệ Nhi - Hải Đăng đã khiến Khả Ngân tiếc nuối vì thấy mình làm chưa tốt thì trong tập cuối Thanh Sơn lại là người tiếc “hùi hụi” vì không thể quay “cảnh hôn” nhiều hơn. Chia sẻ này của nam diễn viên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả, một số netizen bình luận “trêu chọc” Thanh Sơn:

- Quay mấy trăm ngày mà hôn được tổng cộng 9 - 10 lần thế thì không tiếc cũng lạ

- "Có" 4 lần, nghe vẻ tiếc hùi hụi vậy anh.

- Hơi tiếc anh nhỉ, giá mà được nhiều lần như Bình An ăn tát có phải đỡ hơn không.

- Anh tham lam quá nha anh Thanh Sơn.

Thanh Sơn tiếc nuối vì chỉ được hôn Khả Ngân... 4 lần khi quay tập cuối "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 3

Cặp đôi cứ ngọt ngào thế này thì tin đồn "phim giả tình thật" sẽ còn kéo dài dài.

Qua chia sẻ hài hước của nam diễn viên, có thể thấy từng cảnh quay nhỏ đều được các diễn viên chăm chút và cố gắng hoàn thiện. Dù từng bị chỉ trích và không tránh khỏi những hạt sạn nhưng không thể phủ nhận 11 Tháng 5 Ngày là một trong những bộ phim truyền hình ấn tượng của điện ảnh Việt trong năm 2021.

Thanh Sơn tiếc nuối vì chỉ được hôn Khả Ngân... 4 lần khi quay tập cuối "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm