Thánh "thả thính" OSAD tung ca khúc nói lên tâm trạng các học trò mùa chia tay

Thánh "thả thính" OSAD tung ca khúc nói lên tâm trạng các học trò mùa chia tay
HHT - Đây chính là sản phẩm khởi động cho những dự án âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng trong thời gian tới của OSAD.

Lý giải việc "im hơi lặng tiếng" trong suốt thời gian vừa qua, OSAD cho biết bản thân anh dành thời gian để trau dồi về chuyên môn của mình nhiều hơn từ khi chính thức vào Sài Gòn lập nghiệp. Theo nam rapper, bồi dưỡng cho mình những kỹ năng và kiến thức lâu dài là điều mà anh luôn hướng tới. Chính vì vậy lịch trình học tập của OSAD hầu như kín suốt cả tuần, trừ các buổi tối đi biểu diễn và dành ngày Chủ Nhật nghỉ ngơi.

Thánh "thả thính" OSAD tung ca khúc nói lên tâm trạng các học trò mùa chia tay ảnh 1

Mới đây, OSAD vừa cho ra mắt ca khúc Nhớ về họp lớp. Đây là món quà mà anh chàng dành gửi tặng các bạn học sinh, vừa hoàn tất kỳ thi cuối cấp và chuẩn bị nói lời tạm biệt với tuổi học trò mộng mơ. Ngoài ra Nhớ về họp lớp cũng chính là sản phẩm anh tự dành tặng bản thân và nhóm bạn học cùng những ngày cấp 3 tại Hà Nội.

Thánh "thả thính" OSAD tung ca khúc nói lên tâm trạng các học trò mùa chia tay ảnh 2

Nhân dịp này, OSAD cũng đã thực hiện bộ hình mới nhất để dành tặng các fan của mình. Anh luôn hướng đến phong cách thời trang cá tính,trẻ trung và năng động với nhiều tone màu khác nhau cho những bộ trang phục mình lựa chọn. Để tạo nên một phong cách luôn luôn tươi trẻ và khoẻ khoắn, OSAD và Stylist của mình luôn thử sức và cập nhật xu hướng mới nhất để tạo nên một phong cách riêng biệt.

Thánh "thả thính" OSAD tung ca khúc nói lên tâm trạng các học trò mùa chia tay ảnh 3

Hiện tại, OSAD đang tập trung chuẩn bị cho dự án đầu tiên và chính thức trong sự nghiệp ca hát của mình. Được biết, dự án này sẽ bắt đầu cho hàng loạt những sản phẩm, hoạt động của anh trong nửa cuối năm 2019. 

MV Nhớ về họp lớp - OSAD X Daeron

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm