Thanh Thanh Huyền tặng quà và tổ chức mừng lễ Valentine cùng dàn thí sinh Miss Charm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các người đẹp Miss Charm rất bất ngờ và thích thú khi nhận được món quà đặc biệt từ Thanh Thanh Huyền. Trong vai trò đại diện Việt Nam, nữ "MC 3.000 chữ" đã nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh "chủ nhà" hiếu khách.

Mới đây, Thanh Thanh Huyền đã chính thức công bố dự án notebook về du lịch mà cô đã ấp ủ từ lâu mang tên Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyền.

Thanh Thanh Huyền tặng quà và tổ chức mừng lễ Valentine cùng dàn thí sinh Miss Charm ảnh 1

Được biết, quyển cẩm nang này không chỉ là dự án Thanh Thanh Huyền mang đến Miss Charm 2023 mà còn là quà tặng đặc biệt cô dành cho các thí sinh tại cuộc thi năm nay. "Hy vọng quyển notebook "Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyền" sẽ là món quà hết sức ý nghĩa với các thí sinh Miss Charm 2023, cũng như là một trợ thủ đắc lực giúp bạn bè quốc tế được "chăm sóc" tất tần tật mọi thứ khi du lịch tại Việt Nam", người đẹp bày tỏ.

Thanh Thanh Huyền tặng quà và tổ chức mừng lễ Valentine cùng dàn thí sinh Miss Charm ảnh 2

Thanh Thanh Huyền tiết lộ khi nhận được quyển notebook này, các người đẹp rất bất ngờ và dành nhiều lời khen. Họ cho biết quyển notebook rất hữu dụng và nhiều người còn giới thiệu quyển notebook này cho người thân khi đi du lịch ở Việt Nam.

Thanh Thanh Huyền tặng quà và tổ chức mừng lễ Valentine cùng dàn thí sinh Miss Charm ảnh 3

Thanh Thanh Huyền chia sẻ cô rất hạnh phúc khi có tối đa cơ hội để giới thiệu về đất nước đến bạn bè quốc tế, điều mà trước đây dù rất muốn nhưng cô chưa có nhiều dịp để làm được. Ngoài ra, cô cũng có thêm gần 40 người bạn mới - những thí sinh tại Miss Charm 2023 - đến từ những vùng đất mới, đồng nghĩa với việc được trải nghiệm những kiến thức văn hóa, du lịch "sống".

Thanh Thanh Huyền tặng quà và tổ chức mừng lễ Valentine cùng dàn thí sinh Miss Charm ảnh 4

Không chỉ vậy, Thanh Thanh Huyền còn tặng quà, tổ chức mừng ngày Valentine với các thí sinh nhằm giúp họ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp tại Việt Nam..

Thanh Thanh Huyền tặng quà và tổ chức mừng lễ Valentine cùng dàn thí sinh Miss Charm ảnh 5

Những ngày qua, đại diện Việt Nam được nhận xét là vô cùng tận tình, chu đáo, hoàn thành sứ mệnh của một chủ nhà hiếu khách. Khi nhận thấy các thí sinh được tặng nhiều quà, không còn đủ vali để chứa, Thanh Thanh Huyền đã tâm lý kết nối cùng một nhãn hàng để tặng mỗi thí sinh một chiếc vali cỡ lớn. Hành động ấm áp của đại diện Việt Nam khiến các người đẹp vô cùng bất ngờ và xúc động.

Thanh Thanh Huyền tặng quà và tổ chức mừng lễ Valentine cùng dàn thí sinh Miss Charm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...