Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm

HHT - Đoàn phim "Thanh Thanh Tử Khâm" có lẽ trả thiếu lương cho tổ hậu kì rồi lên bo-đì 8 múi của nam chính Phạm Thế Kỷ mới lộ rõ là “hàng giả” thế này đây!

Bên cạnh những Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Xuyên Qua Hỏa Tuyến, Ba Mươi Chưa Phải Là Hết, Lưu Ly… nhận được đánh giá cao nhờ sự đầu tư, chăm chút kĩ càng của đoàn phim thì mới đây, dân mạng lại được phen không thể nhịn cười với lỗi tạo hình trong Thanh Thanh Tử Khâm đang lên sóng thời gian gần đây.

Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm ảnh 1 Thanh Thanh Tử Khâm vừa lên sóng thời gian gần đây.

Cụ thể, Thanh Thanh Tử Khâm có phân đoạn nữ chính vô tình bắt gặp cảnh nam chính Lạc Thu Trì (Phạm Thế Kỷ) để lộ cơ bụng 6 múi săn chắc. Không những thế cô nàng còn “lỡ tay” sờ thử thân hình mà nam nhân nào cũng muốn có này. Những cảnh phim mà nữ chính bắt gặp nam chính cởi trần, lộ cơ bụng không hề hiếm trong phim Hoa ngữ. Những tình huống này không chỉ nữ chính mà ngay cả hội chị em xem phim cũng không khỏi ngại ngùng đỏ mặt. 

Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm ảnh 2 Body nam nhân lẽ ra không nên nhìn gần.

Tuy nhiên, ở Thanh Thanh Tử Khâm, khán giả chỉ biết lắc đầu cười khổ khi phát hiện ra thân hình 6 múi của nam chính là “hàng giả”. Nhiều người còn nói đùa chắc có lẽ đoàn phim trả thiếu lương cho nhân viên hậu kì rồi nên body của nam chính mới giả trân lồ lộ như vây!

Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm ảnh 3 Vì nhìn gần chỉ biết lắc đầu cười khổ, quả thực đoàn phim thiếu tiền nhân viên hậu kì rồi!
Thanh Thanh Tử Khâm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Cung Học Hữu Phỉ của nhà văn Ngô Ngọc. Phim xoay quanh Lạc Thu Trì - đệ tử Hàn Môn một chàng thư sinh quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại. Vốn là chàng trai văn võ song toàn, lại thêm được học tập tại ngôi trường có tiếng càng bồi dưỡng thêm tài năng của chàng trai này. Sau nhiều cố gắng, cuối cùng Thu Trì cũng thực hiện được ước mơ, đỗ đạt trạng nguyên tạo phúc cho nhân gian.
Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.