Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm

HHT - Đoàn phim "Thanh Thanh Tử Khâm" có lẽ trả thiếu lương cho tổ hậu kì rồi lên bo-đì 8 múi của nam chính Phạm Thế Kỷ mới lộ rõ là “hàng giả” thế này đây!

Bên cạnh những Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Xuyên Qua Hỏa Tuyến, Ba Mươi Chưa Phải Là Hết, Lưu Ly… nhận được đánh giá cao nhờ sự đầu tư, chăm chút kĩ càng của đoàn phim thì mới đây, dân mạng lại được phen không thể nhịn cười với lỗi tạo hình trong Thanh Thanh Tử Khâm đang lên sóng thời gian gần đây.

Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm ảnh 1 Thanh Thanh Tử Khâm vừa lên sóng thời gian gần đây.

Cụ thể, Thanh Thanh Tử Khâm có phân đoạn nữ chính vô tình bắt gặp cảnh nam chính Lạc Thu Trì (Phạm Thế Kỷ) để lộ cơ bụng 6 múi săn chắc. Không những thế cô nàng còn “lỡ tay” sờ thử thân hình mà nam nhân nào cũng muốn có này. Những cảnh phim mà nữ chính bắt gặp nam chính cởi trần, lộ cơ bụng không hề hiếm trong phim Hoa ngữ. Những tình huống này không chỉ nữ chính mà ngay cả hội chị em xem phim cũng không khỏi ngại ngùng đỏ mặt. 

Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm ảnh 2 Body nam nhân lẽ ra không nên nhìn gần.

Tuy nhiên, ở Thanh Thanh Tử Khâm, khán giả chỉ biết lắc đầu cười khổ khi phát hiện ra thân hình 6 múi của nam chính là “hàng giả”. Nhiều người còn nói đùa chắc có lẽ đoàn phim trả thiếu lương cho nhân viên hậu kì rồi nên body của nam chính mới giả trân lồ lộ như vây!

Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm ảnh 3 Vì nhìn gần chỉ biết lắc đầu cười khổ, quả thực đoàn phim thiếu tiền nhân viên hậu kì rồi!
Thanh Thanh Tử Khâm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Cung Học Hữu Phỉ của nhà văn Ngô Ngọc. Phim xoay quanh Lạc Thu Trì - đệ tử Hàn Môn một chàng thư sinh quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại. Vốn là chàng trai văn võ song toàn, lại thêm được học tập tại ngôi trường có tiếng càng bồi dưỡng thêm tài năng của chàng trai này. Sau nhiều cố gắng, cuối cùng Thu Trì cũng thực hiện được ước mơ, đỗ đạt trạng nguyên tạo phúc cho nhân gian.
Thanh Thanh Tử Khâm: Nam chính sở hữu body 6 múi giả trân khiến dân mạng cười rớt quai hàm ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.