Thanh Thảo đầu tư hàng tỷ đồng cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát

Thanh Thảo đầu tư hàng tỷ đồng cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát
HHT - Mới đây, búp bê Thanh Thảo đã có cuộc gặp gỡ báo chí để giới thiệu liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của mình sẽ diễn ra tại Mỹ ngày 10-03 sắp đến.

Được biết liveshow sắp tới đây của ca sĩ Thanh Thảo sẽ là show diễn đầu tư kinh phí cao nhất của nữ ca sĩ từ xưa đến nay (ước tính gần 200.000 đôla Mỹ/ khoảng 5 tỷ đồng), cùng với nhiều cái tên đình đảm hải ngoại. Giọng ca "Búp bê con trai" cho biết cô gặp không ít khó khăn trong nhiều khâu tổ chức, vì thói quen của khán giả Việt ở Mỹ không giống như ở Việt Nam, thời gian giải trí của họ cũng khác nên bản thân phải cân nhắc làm sao có sự phù hợp tốt nhất để khán giả có thể đến với liveshow.

Thanh Thảo đầu tư hàng tỷ đồng cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát ảnh 1
Thanh Thảo là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tự bỏ tiền làm liveshow bán vé tại Mỹ.
Thanh Thảo đầu tư hàng tỷ đồng cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát ảnh 2
Gia đình luôn là hậu phương vững chắc để Thanh Thảo theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

Theo tiết lộ của Thanh Thảo, phần đầu liveshow gồm những bài nhạc xưa tái hiện thuở mới vào nghề của Thanh Thảo và lý do xuất hiện cái tên Thanh Thảo, cùng với sự song ca lần đầu cùng Mạnh Quỳnh Đan Nguyên.

Phần 2 là những bản tình ca về tình yêu thật sự của Thanh Thảo với Quang Dũng cùng phần saxofone của Hoài Phương. Còn phần 3 là mảng EDM hiện đại sôi động với những ca sĩ còn lại như Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Justin Nguyễn. Và phần cuối sẽ là những bài hát về sự tri ân và cuộc sống hiện tại.

Thanh Thảo đầu tư hàng tỷ đồng cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát ảnh 3
Show diễn được biên tập như 1 cuốn tự truyện về cuộc đời Thanh Thảo với sự dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ. Một số tiết mục được quay hình trước tại Việt Nam.
Thanh Thảo đầu tư hàng tỷ đồng cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát ảnh 4
Ngoài đạo diễn Vi Mỹ thì Thanh Thảo còn chịu chơi khi mời dàn ê-kíp từ Việt Nam sang Mỹ phối hợp với ekip tại Mỹ để thực hiện liveshow.

Đại hí viện 2.000 chỗ ngồi với âm thanh ánh sáng rất tiêu chuẩn theo các show diễn quốc tế nhưng Thanh Thảo vẫn đầu tư thêm để thêm phần hoành tráng. Ngoài ra còn rất nhiều màn hình LED để tạo hiệu quả sân khấu. Bên cạnh đó, ban nhạc được mời từ Canada sang và vũ đoàn của Hollywood sẽ phụ trách các ca khúc có dàn dựng. 

Liveshow với 30 ca khúc và thời lượng 4 tiếng như 1 đại nhạc hội ghi hình với rất nhiều sự mới mẻ, được Thanh Thảo và ê-kíp đặt nhiều tâm huyết.

Thanh Thảo đầu tư hàng tỷ đồng cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát ảnh 5
Để mời được các ngôi sao trong cùng một ngày, được biết Thanh Thảo phải book trước vài tháng và tập online các ca khúc kết hợp đông người vì lịch bay show của các ca sĩ khác nhau.

Ngoài liveshow tại Cali, Thanh Thảo còn một liveshow nữa tại Florida ngày 13 tháng 4 cũng với nhiều nam ca sĩ đình đám. Và đặc biệt, nữ ca sĩ cũng sẽ làm tour diễn vòng quanh các bang tại Mỹ trong suốt năm 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm