Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về

HHT - Mới đây, loạt MC thân thuộc với thế hệ 8x, 9x trên sóng truyền hình một thời bất ngờ hội tụ trong cùng một khung hình khiến người bất ngờ và thích thú. 
Theo đó, người có khả năng "triệu tập" những gương mặt đình đám của làng MC chính là Thanh Thảo Hugo - chủ nhân của sự kiện lần này. Được biết, đây là buổi tiệc kỉ niệm hành trình 20 năm sự nghiệp của cô. MC Thanh Thảo quen mặt với công chúng qua loạt chương trình như "Vui cùng Hugo", "Vườn âm nhạc", "Tam Sao Thất Bản", "Việt Nam Idol", "Lục Lạc Vàng", "Bếp yêu thương", "Vì bạn xứng đáng"...
Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về ảnh 1  MC Thanh Thảo Hugo tại buổi tiệc kỉ niệm chặng đường sự nghiệp 20 năm.
Đặc biệt, đây cũng chính là dịp hội ngộ của rất nhiều gương mặt MC quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả trên sóng truyền hình như: Hồng Phúc, Thanh Vân Hugo, Ốc Thanh Vân, Minh Tuấn, Quang Bảo, Quốc Bình... Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đến để chia sẻ niềm vui và chúc mừng Thanh Thảo Hugo. 
Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về ảnh 2

Thanh Thảo rạng rỡ bên cạnh diễn viên - MC Ốc Thanh Vân

Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về ảnh 3

Thanh Thảo và MC Quốc Bình 

Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về ảnh 4

Nữ ca sĩ Hiền Thục xinh đẹp và trẻ trung trong tà áo dài trắng

Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về ảnh 5 Diễn viên Trương Quỳnh Anh cũng có mặt tại buổi tiệc để chung vui cùng Thanh Thảo
Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về ảnh 6 Màn hội tụ của những gương mặt MC đình đám (từ trái qua): Hồng Phúc, Thanh Vân Hugo, Thanh Thảo Hugo, Ốc Thanh Vân, Minh Tuấn, Ngọc Hương, Anh Quân, Quốc Bình, Quang Bảo, Nguyên Khang
Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về ảnh 7 Với kinh nghiệm dẫn chương trình dày dặn, hiện Thanh Thảo vẫn tiếp tục truyền lửa đam mê tới thế hệ trẻ thông qua học viện về ngôn ngữ và kỹ năng riêng. Cô cũng dành thời gian cho việc viết và ra mắt sách về đề tài gia đình.
Thanh Thảo Hugo triệu tập “đại hội võ lâm” làng MC khiến thanh xuân 8x, 9x ùa về ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm