Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu
HHT - Vừa qua, Thanh Thảo vừa đưa con gái chỉ mới 3 tháng tuổi của mình đi du lịch tận trời Âu.

Thanh Thảo đã chính thức trở lại sân khấu sau thời gian ở ẩn để sinh em bé. Show diễn đầu tiên của cô là tại Pháp. Chuyến đi này đối với Thanh Thảo rất ý nghĩa vì lần đầu cô đưa con gái 3 tháng tuổi đi chung cùng với bà ngoại của bé. Theo như Thanh Thảo chia sẻ trong nhật ký viết cho con gái thì trộm vía bé rất ngoan ngoãn, dễ chịu, không quấy khóc khi đi máy bay hay đi tàu điện. 

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 1

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 2

Nhiều người lo lắng khi thấy em bé còn quá nhỏ để đi xa như vậy, nhưng Thanh Thảo trả lời trên trang cá nhân là mong muốn con khám phá thế giới xung quanh từ nhỏ để dạn dĩ và cũng để con sau này “sương gió” cho quen, cho dễ khoẻ mạnh, không ốm vặt.

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 3 Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 4

Từ khi phát hiện mang thai, 3 tháng đầu tiên Thanh Thảo nghỉ hát hoàn toàn vì thời điểm đầu rất quan trọng, cần sự an toàn nhất cho thai nhi. Tháng thứ 4 là mùa Tết Nguyên Đán, cô hoàn thành các show đã nhận lời từ trước. Từ tháng thứ 5 trở đi, nữ ca sĩ bắt đầu tạm dừng nhận thêm lịch trình, chỉ nghỉ dưỡng thai cho đến tận khi em bé 3 tháng thì Thanh Thảo mới chính thức trở lại với sân khấu. 

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 5 Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 6

Được biết, đầu năm 2019 Thanh Thảo sẽ về Việt Nam để tham gia chương trình Tết. Đặc biệt, lần trở lại sắp tới cô sẽ bế theo em bé để về thăm quê ngoại. 

MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm