Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu
HHT - Vừa qua, Thanh Thảo vừa đưa con gái chỉ mới 3 tháng tuổi của mình đi du lịch tận trời Âu.

Thanh Thảo đã chính thức trở lại sân khấu sau thời gian ở ẩn để sinh em bé. Show diễn đầu tiên của cô là tại Pháp. Chuyến đi này đối với Thanh Thảo rất ý nghĩa vì lần đầu cô đưa con gái 3 tháng tuổi đi chung cùng với bà ngoại của bé. Theo như Thanh Thảo chia sẻ trong nhật ký viết cho con gái thì trộm vía bé rất ngoan ngoãn, dễ chịu, không quấy khóc khi đi máy bay hay đi tàu điện. 

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 1
Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 2

Nhiều người lo lắng khi thấy em bé còn quá nhỏ để đi xa như vậy, nhưng Thanh Thảo trả lời trên trang cá nhân là mong muốn con khám phá thế giới xung quanh từ nhỏ để dạn dĩ và cũng để con sau này “sương gió” cho quen, cho dễ khoẻ mạnh, không ốm vặt.

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 3
 
Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 4

Từ khi phát hiện mang thai, 3 tháng đầu tiên Thanh Thảo nghỉ hát hoàn toàn vì thời điểm đầu rất quan trọng, cần sự an toàn nhất cho thai nhi. Tháng thứ 4 là mùa Tết Nguyên Đán, cô hoàn thành các show đã nhận lời từ trước. Từ tháng thứ 5 trở đi, nữ ca sĩ bắt đầu tạm dừng nhận thêm lịch trình, chỉ nghỉ dưỡng thai cho đến tận khi em bé 3 tháng thì Thanh Thảo mới chính thức trở lại với sân khấu. 

Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 5
 
Thanh Thảo khoe chùm ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại châu Âu ảnh 6

Được biết, đầu năm 2019 Thanh Thảo sẽ về Việt Nam để tham gia chương trình Tết. Đặc biệt, lần trở lại sắp tới cô sẽ bế theo em bé để về thăm quê ngoại. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm