Thành tích siêu "khủng", Red Velvet và GFRIEND vẫn bị lễ trao giải MelOn "bỏ qua"?

Thành tích siêu "khủng", Red Velvet và GFRIEND vẫn bị lễ trao giải MelOn "bỏ qua"?
HHT - Red Velvet và GFRIEND bất ngờ vắng mặt trong nhiều hạng mục.

Vào ngày 14/11, MelOn Music Awards 2018 đã công bố đề cử chính thức cho những hạng mục trong lễ trao giải. Nhiều fan hâm mộ vui vẻ vì thần tượng mình có trong danh sách, nhưng cũng có những người không được hài lòng, nhất là cộng đồng fan Red VelvetGFRIEND.

Thành tích siêu "khủng", Red Velvet và GFRIEND vẫn bị lễ trao giải MelOn "bỏ qua"? ảnh 1

Thành tích siêu "khủng", Red Velvet và GFRIEND vẫn bị lễ trao giải MelOn "bỏ qua"? ảnh 2

Cả hai nhóm đều không có mặt trong hạng mục Best Artist Award (Nghệ sĩ của năm) dù hạng mục này có đến 10 nghệ sĩ được đề cử. Nhưng đáng chú ý hơn là Red VelvetGFRIEND cũng mất luôn giải Best Female Dance Award (Phần trình diễn dance nữ xuất sắc nhất). Fan hai nhóm bức xúc vì theo quy định của lễ trao giải, các hạng mục được tính bằng 80% điểm digital và 20% điểm fan vote. Trong khi đó, digital của Red VelvetGFRIEND lọt TOP 3 K-Pop năm nay.

Thành tích siêu "khủng", Red Velvet và GFRIEND vẫn bị lễ trao giải MelOn "bỏ qua"? ảnh 3
Các nghệ sĩ có điểm digital cao nhất trên MelOn: Red Velvet đứng thứ 2, GFRIEND đứng thứ 3.

Các fan Hàn của Red VelvetGFRIEND đang sử dụng từ khóa #멜뮤_해명해 (MelOn_Giải thích đi) để yêu cầu một lời lý giải hợp tình hợp lý từ phía ban tổ chức.

Bên cạnh đó, 10 nghệ sĩ được MelOn vinh danh năm nay là MAMAMOO, BTS, Bolbbalgan4, A Pink, BTOB, Black Pink, EXO, iKON, TWICEWanna One. 5 đề cử cho Best Female Dance Award gồm có: 

Chungha - Roller Coaster

BLACKPINK - DDU-DU DDU-DU

MAMAMOO - Starry Night

TWICE - Heart Shaker

MOMOLAND - BBoom BBoom

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.