“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép

HHT - Mang danh là đại gia ở K-Biz nhưng về độ tiết kiệm thì Kim Soo Hyun cũng chẳng kém cạnh gì ai. Bảy năm rồi, anh chàng vẫn chỉ xài một đôi dép đi trong nhà, lại còn bê từ phim này qua phim khác.
“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 1

Trong Điên Thì Có Sao, nàng nhà văn Moon Young của Seo Ye Ji lồng lộn sang chảnh bao nhiêu thì anh chàng nhân viên y tế cộng đồng Moon Gang Tae lại giản dị bấy nhiêu. Và xem ra “cụ giáo” Kim Soo Hyun rất hợp với những vai diễn “tiết kiệm” khi một đôi dép xài qua ba phim.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 2

Trong phim điện ảnh Secretly, Greatly (Ẩn Thân), Kim Soo Hyun đóng vai một điệp viên ngầm, giả dạng làm chàng trai trí não chậm phát triển với mái tóc bù xù, bộ đồ thể thao xanh lá cây trứ danh và đôi dép sọc đen trắng.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 3

Tạo hình này xuất hiện xuyên suốt phim khiến các fan không thể nào quên được, nhất là đôi dép lê chuyên dùng đi trong nhà.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 4

Sang tới phim Hạ Cánh Nơi Anh, Kim Soo Hyun đóng vai khách mời, tiếp tục tái hiện vai diễn của mình trong Ẩn Thân và tất nhiên combo đồ thể thao xanh + dép lê đen trắng lại được mang ra xài lại.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 5

Mới đây nhất, đến Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) thì Kim Soo Hyun lại xuất hiện với đôi dép lê trứ danh này. Thậm chí còn sắm thêm một đôi y hệt để tặng cho Seo Ye Ji mới chịu.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 6

Xem đến cảnh này, khán giả không khỏi ngưỡng mộ độ tiết kiệm của Kim Soo Hyun. Một đôi dép đi suốt bảy năm, mang qua ba phim thì K-Biz này không ai đọ lại được rồi.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.