“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép

HHT - Mang danh là đại gia ở K-Biz nhưng về độ tiết kiệm thì Kim Soo Hyun cũng chẳng kém cạnh gì ai. Bảy năm rồi, anh chàng vẫn chỉ xài một đôi dép đi trong nhà, lại còn bê từ phim này qua phim khác.
“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 1

Trong Điên Thì Có Sao, nàng nhà văn Moon Young của Seo Ye Ji lồng lộn sang chảnh bao nhiêu thì anh chàng nhân viên y tế cộng đồng Moon Gang Tae lại giản dị bấy nhiêu. Và xem ra “cụ giáo” Kim Soo Hyun rất hợp với những vai diễn “tiết kiệm” khi một đôi dép xài qua ba phim.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 2

Trong phim điện ảnh Secretly, Greatly (Ẩn Thân), Kim Soo Hyun đóng vai một điệp viên ngầm, giả dạng làm chàng trai trí não chậm phát triển với mái tóc bù xù, bộ đồ thể thao xanh lá cây trứ danh và đôi dép sọc đen trắng.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 3

Tạo hình này xuất hiện xuyên suốt phim khiến các fan không thể nào quên được, nhất là đôi dép lê chuyên dùng đi trong nhà.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 4

Sang tới phim Hạ Cánh Nơi Anh, Kim Soo Hyun đóng vai khách mời, tiếp tục tái hiện vai diễn của mình trong Ẩn Thân và tất nhiên combo đồ thể thao xanh + dép lê đen trắng lại được mang ra xài lại.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 5

Mới đây nhất, đến Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) thì Kim Soo Hyun lại xuất hiện với đôi dép lê trứ danh này. Thậm chí còn sắm thêm một đôi y hệt để tặng cho Seo Ye Ji mới chịu.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 6

Xem đến cảnh này, khán giả không khỏi ngưỡng mộ độ tiết kiệm của Kim Soo Hyun. Một đôi dép đi suốt bảy năm, mang qua ba phim thì K-Biz này không ai đọ lại được rồi.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.