“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép

HHT - Mang danh là đại gia ở K-Biz nhưng về độ tiết kiệm thì Kim Soo Hyun cũng chẳng kém cạnh gì ai. Bảy năm rồi, anh chàng vẫn chỉ xài một đôi dép đi trong nhà, lại còn bê từ phim này qua phim khác.
“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 1

Trong Điên Thì Có Sao, nàng nhà văn Moon Young của Seo Ye Ji lồng lộn sang chảnh bao nhiêu thì anh chàng nhân viên y tế cộng đồng Moon Gang Tae lại giản dị bấy nhiêu. Và xem ra “cụ giáo” Kim Soo Hyun rất hợp với những vai diễn “tiết kiệm” khi một đôi dép xài qua ba phim.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 2

Trong phim điện ảnh Secretly, Greatly (Ẩn Thân), Kim Soo Hyun đóng vai một điệp viên ngầm, giả dạng làm chàng trai trí não chậm phát triển với mái tóc bù xù, bộ đồ thể thao xanh lá cây trứ danh và đôi dép sọc đen trắng.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 3

Tạo hình này xuất hiện xuyên suốt phim khiến các fan không thể nào quên được, nhất là đôi dép lê chuyên dùng đi trong nhà.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 4

Sang tới phim Hạ Cánh Nơi Anh, Kim Soo Hyun đóng vai khách mời, tiếp tục tái hiện vai diễn của mình trong Ẩn Thân và tất nhiên combo đồ thể thao xanh + dép lê đen trắng lại được mang ra xài lại.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 5

Mới đây nhất, đến Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao) thì Kim Soo Hyun lại xuất hiện với đôi dép lê trứ danh này. Thậm chí còn sắm thêm một đôi y hệt để tặng cho Seo Ye Ji mới chịu.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 6

Xem đến cảnh này, khán giả không khỏi ngưỡng mộ độ tiết kiệm của Kim Soo Hyun. Một đôi dép đi suốt bảy năm, mang qua ba phim thì K-Biz này không ai đọ lại được rồi.

“Thánh tiết kiệm” gọi tên Kim Soo Hyun: Bảy năm rồi vẫn dùng một đôi dép ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.