Thanh Vân Hugo đăng quang "Siêu Nhân Mẹ" cùng con trai

Thanh Vân Hugo đăng quang "Siêu Nhân Mẹ" cùng con trai
HHT - Tập 2 của chương trình "Siêu nhân mẹ" tiếp tục mang đến những bất ngờ từ 2 mẹ Phi Thanh Vân và Thanh Vân Hugo.

Ở tập này, tiếp tục với vai trò “người phán xử” để tư vấn cho hai bà mẹ là “quý ngài hảo hạng” NSND Hoàng Dũng và “quý cô thanh ngọt” hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Bước sang tập 2, tình huống đầu tiên được đưa ra là vấn đề giữ lửa cho căn bếp. Nhân vật người mẹ (Thanh Hằng) đã hướng dẫn người con dâu (Song Ngư) nấu một bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, người vợ lo lắng rằng chồng mình (Võ Tấn Phát) sẽ không ăn bữa cơm này do cả hai vợ chồng đều là người là những người đã từng du học và sống ở nước ngoài nhiều năm.

Phi Thanh Vân đã có những phân tích khá hợp lý với cảm xúc và suy nghĩ của nhân vật người con trai - người chồng trong câu chuyện. Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân có vẻ còn khá khắt khe so với cô con dâu - người vợ, với những nhận xét rằng “Cô này hơi thái quá trong những hành vi cử chỉ lời nói đối với mẹ chồng”. 

Thanh Vân Hugo đăng quang "Siêu Nhân Mẹ" cùng con trai ảnh 1
Thanh Vân Hugo đăng quang "Siêu Nhân Mẹ" cùng con trai ảnh 2

Là người nhanh tay hơn trong việc đưa ra đáp án trước, cộng thêm bản thân từng đi du học nước ngoài, nên diễn viên Thanh Vân Hugo đã có những nhìn nhận khá thoáng về trường hợp này. Theo cô cho biết, gia đình trong tiểu phẩm có thể xem là mẫu hình hoàn hảo về mặt tình cảm, song về tư tưởng đã có nhiều thay đổi do hoàn cảnh xã hội hiện đại. 

Thanh Vân Hugo đăng quang "Siêu Nhân Mẹ" cùng con trai ảnh 3

Tình huống tiếp theo mà chương trình đặt ra là một câu chuyện về cách tương tác với con của những người mẹ trong thời đại mạng xã hội phát triển. Đây là câu chuyện khá hài hước về một người mẹ cố gắng thể hiện sự quan tâm của mình đối với đứa con trai thông qua Facebook, điều mà cô cho rằng là sự “quan tâm con một cách hiện đại” của một “người mẹ hiện đại”. Tuy nhiên, điều đó lại tạo cho đứa con cảm thấy mất đi sự tư do đáng có của mình và có những hành động phản kháng đó là chặn Facebook của mẹ. Điều này khiến người mẹ rất tức giận và mâu thuẫn đã dẫn đến cao trào khi cô nhốt con mình vào phòng.

Thanh Vân Hugo đăng quang "Siêu Nhân Mẹ" cùng con trai ảnh 4

Sau 2 vòng, 2 bà mẹ lại có cùng số điểm. Vì vậy để quyết định xem ai là người chiến thắng, một thử thách đã được chương trình đưa ra. Ở màn “đối kháng” để quyết định xem ai là người chiến thắng này, Phi Thanh Vân Vân Hugo sẽ lần lượt vào vai người mẹ đã nhốt đứa con trai mình (Hữu Tài) trong tình huống thứ hai, họ sẽ nói gì với con sau khi con đã được thả ra khỏi phòng. Cuối cùng, cách xử lý tình huống của mẹ Vân Hugo đã giúp cô giành được chiến thắng tại Siêu nhân mẹ

Thanh Vân Hugo đăng quang "Siêu Nhân Mẹ" cùng con trai ảnh 5
Thanh Vân Hugo đăng quang "Siêu Nhân Mẹ" cùng con trai ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.